Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mạnh và phổ biến nhất ở phiên bản hiện tại

Lò Rèn Huyền Thoại

Nếu bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7, các trang bị của Ornn đã trở nên mạnh mẽ và hữu dụng hơn rất nhiều so với trước đây. Lý do lớn nhất đó là ở mùa 7, có rất nhiều tướng tận dụng được những chỉ số, hiệu ứng mà trang bị của Ornn mang lại. Ví dụ như Thần Kiếm Muramana thì cực mạnh ở trên người Ryze, Ezreal, Tam Hợp Kiếm thì phù hợp với hầu hết chủ lực hay như Giáp Siêu Linh thì vô cùng hợp với Idas, Sylas…

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mạnh và phổ biến nhất ở phiên bản hiện tại - Ảnh 1.

Idas rất phù hợp với các món đồ được rèn bởi Ornn

Vì vậy mà chỉ với việc bước sang mùa 7, độ hiệu quả của lõi Lò Rèn Huyền Thoại đã cao hơn rất nhiều so với mùa 6. Về cơ bản thì ở phiên bản hiện tại, các trang bị được rèn ra bởi Ornn vừa có chỉ số mạnh, hiệu ứng thì phù hợp với hầu hết đội hình. Vì vậy nếu bạn thấy lõi công nghệ này ở các vòng chọn nâng cấp thì hãy lấy nó ngay lập tức. Riêng việc sở hữu trang bị miễn phí đã là rất tốt rồi, lõi này còn cung cấp trang bị cực mạnh nữa nên game thủ càng không thể bỏ qua.

Túi Đồ URF

Sự xuất hiện của các tướng Long Thần tại mùa 7 đã vô hình chung khiến cho những món đồ nâng cấp từ Xẻng Vàng trở nên có giá trị cao hơn khá nhiều. Việc sở hữu món đồ này sẽ giúp game thủ có thể “xoay bài” một cách vô cùng hiệu quả hay mở khóa những sức mạnh lớn đối với chủ lực của mình. Điển hình chính là lối chơi xoay quanh cặp đôi Diana – Olaf và ghép cho vị tướng này ấn Sát Thủ để “làm gỏi” hàng sau phía đối thủ dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mạnh và phổ biến nhất ở phiên bản hiện tại - Ảnh 2.

Đội hình Olaf với Ấn Sát Thủ đang cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó thì lõi này cũng đem lại cho game thủ một trang bị bất kỳ và giúp bạn ghép được những món đồ hoàn chỉnh ngay từ giai đoạn đầu trận. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho game thủ có thể lấy được chuỗi thắng một cách sớm nhất có thể nhằm giữ máu và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xây dựng đội hình. Tóm lại thì lõi công nghệ này mạnh trong cả hai yếu tố gia tăng sức mạnh đầu trận lẫn cuối trận nên game thủ cần lấy nó càng sớm càng tốt.

Thăng Hoa

Nói không quá thì các tướng chống chịu đang ở trang thái vô cùng mạnh ở mùa 7 khi chúng có kỹ năng mạnh và được bổ sung độ “trâu bò” cực tốt nhờ bộ tộc – hệ. Điển hình là việc các hệ như Đấu Sĩ, Hộ Vệ, Kỵ Sĩ xuất hiện quá nhiều cùng với những tướng vừa rẻ, chống chịu lại còn cực tốt như Shen, Braum. Hệ quả là dù bạn có chơi team Sát Thủ đi nữa thì mỗi vòng đấu đều diễn ra dài hơn so với mùa giải trước.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lõi công nghệ mạnh và phổ biến nhất ở phiên bản hiện tại - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của các tướng chống chịu mạnh như Braum đã khiến trận đấu kéo dài hơn khá nhiều

Vì yếu tố này mà lõi Thăng Hoa đã được lựa chọn nhiều hơn kha khá khi tận dụng tốt sự bá đạo của các tướng chống chịu. Ngoài ra thì với sự xuất hiện của những chủ lực gây sát thương theo thời gian tốt như Xayah, Corki, Ryze… thì lõi Thăng Hoa càng trở nên mạnh hơn mà thôi. Có lẽ sức mạnh của lõi này sẽ còn tồn tại rất lâu bởi Riot chưa hề có kế hoạch giảm sức mạnh các tướng chống chịu.

/?s=dau-truong-chan-ly-top-3-loi-cong-nghe-manh-va-pho-bien-nhat-o-phien-ban-hien-tai-20220627100753848.chn