Bất ngờ với BXH những nhân vật được yêu thích nhất Genshin Impact – “hot boy” một thời Diluc còn không có trong top 30

Trải qua gần hai năn phát triển kể từ ngày đầu ra mắt, Genshin Impact đang ngày càng chứng tỏ được sức hút cũng như khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới. Và từ chỗ ban đầu chỉ có một số ít những gương mặt quen thuộc, hệ thống nhân vật của Genshin Impact giờ đây đã phát triển lên tới con số hàng chục. Để rồi mới đây, một BXH những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact đã được thành lập. Thế nhưng, vị trí của không ít các nhân vật sẽ lại khiến người chơi phải cảm thấy bất ngờ.

Bất ngờ với BXH những nhân vật được yêu thích nhất Genshin Impact - hot boy một thời Diluc còn không có trong top 30 - Ảnh 1.

Hệ thống nhân vật của Genshin Impact đang ngày càng được mở rộng theo thời gian

Trên thực tế, không ngạc nhiên khi đa số các nhân vật được yêu thích nhất đều là 5 sao, và chúng có chung một đặc điểm đó là sở hữu khả năng dọn nhanh chóng La Hoàn Thâm Cảnh – thứ thể hiện rõ nhất sức mạnh và kỹ năng của các nhân vật trong Genshin Impact. Và hãy cùng tới với bảng xếp hạng cũng đang tạo ra rất nhiều tranh cãi này nhé (dữ liệu được khảo sát từ 5.000 game thủ Genshin Impact ngẫu nhiên).

Bất ngờ với BXH những nhân vật được yêu thích nhất Genshin Impact - hot boy một thời Diluc còn không có trong top 30 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng những nhân vật được nhiều người lựa chọn, yêu thích nhất trong Genshin Impact

Đáng chú ý, đứng đầu BXH lại chính là Kazuha vố 98,4% lượt bình chọn. Kế tiếp sau đó cũng là hàng loạt hot pick như Kokomi, Venti, Ayaka… Đáng nói hơn, mặc dù là vị tướng đầu tiên xuất hiện trên banner của Genshin Impact, thế nhưng theo thời gian, vị thế của Venti chỉ tăng chứ không giảm và còn được nhiều người chơi coi là một trong những support tốt nhất game ở thời điểm hiện tại. Và nếu nhìn lên bảng danh sách này, có lẽ nhiều người sẽ phải ngạc nhiên khi thấy Diluc – hot boy một thời và đã từng có lúc là DPS mạnh nhất trong Genshin Impact thậm chí còn không có mặt trong top 30.

Bất ngờ với BXH những nhân vật được yêu thích nhất Genshin Impact - hot boy một thời Diluc còn không có trong top 30 - Ảnh 3.

Diluc – hot boy một thời của Genshin Impact thậm chí còn không có trong top 30

Trên thực tế, Diluc đứng ở vị trí thứ 36. Và nên nhớ, BXH này không phản ánh việc Diluc có thông dụng hay không, mà chỉ đơn giản là những vị tướng đang trong “meta” để người chơi có thể dọn dẹp La Hoàn Thâm Cảnh một cách nhanh nhất. Và với bộ kỹ năng đang có phần hơi “out date” của mình, cộng thêm việc Genshin ngày càng có nhiều nhân vật mới xuất sắc, phù hợp hơn, việc Diluc dần bị lãng quên cũng là điều dễ hiểu.

/?s=bat-ngo-voi-bxh-nhung-nhan-vat-duoc-yeu-thich-nhat-genshin-impact-hot-boy-mot-thoi-diluc-con-khong-co-trong-top-30-20220501134713053.chn