Quyết định xuống tóc, Khoa Pug từ bỏ luôn công việc YouTuber, CĐM đồn thổi “Trúng mánh lớn nên nghỉ”

Quyết định dừng làm YouTuber của Khoa Pug đang khiến rất nhiều fan của anh chàng phải cảm thấy hoang mang.

Có lẽ chẳng cần phải giới thiệu nhiều về Khoa Pug – một trong những YouTuber có tiếng nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Sở hữu kênh YouTube với gần 4,5 triệu follow, tên tuổi của Khoa Pug lại càng thêm đình đám hơn trong giai đoạn vài tháng vừa qua, nhất là sau khi anh chàng vướng vào một drama lùm xùm với những cái tên như Vương Phạm hay ông hoàng kim cương Johnny Đặng. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến cho tên tuổi của YouTuber giàu nhất Việt Nam – danh hiệu mà nhiều fan phong cho anh chàng thêm phần phổ biến.

Quyết định xuống tóc, Khoa Pug từ bỏ luôn công việc YouTuber, CĐM đồn thổi Trúng mánh lớn nên nghỉ - Ảnh 1.

Khoa Pug đơợc nhiều người gọi là YouTuber giàu nhất Việt Nam

Sau một quãng thời gian ở ẩn, mới đây thôi, Khoa Pug đã khiến không ít người phải bất ngờ khi có màn tái xuất, làm video trở lại. Nhưng càng bất ngờ hơn, khi đây dường như cũng sẽ là video cuối cùng của anh chàng. Cụ thể, với những tâm sự mới nhất, Khoa Pug đã thông báo với các fan rằng mình đã quyết định dừng làm YouTuber, đồng thời chia sẻ luôn hình ảnh bản thân xuống tóc, tiễn biệt luôn phần đuôi tóc đã được anh chàng “nuôi” trong suốt hơn hai năm qua.

Quyết định xuống tóc, Khoa Pug từ bỏ luôn công việc YouTuber, CĐM đồn thổi Trúng mánh lớn nên nghỉ - Ảnh 2.

Hình ảnh khi Khoa Pug quyết định xuống tóc

Quyết định xuống tóc, Khoa Pug từ bỏ luôn công việc YouTuber, CĐM đồn thổi Trúng mánh lớn nên nghỉ - Ảnh 3.

Anh chàng cũng tạm biệt luôn với phần đuôi tóc dày công “nuôi” trong suốt hơn hai năm

Video đầu tiên mình đăng trên kênh Youtube là vào ngày 26/4/2017. Tính đến hôm nay là đúng 5 năm khởi nghiệp con đường này. Hành trình của mình đã trải qua rất nhiều đất nước, review về nhiều mảng. Nhưng hôm nay mình ngồi đây và thông báo với mọi người một tin. Không biết vui hay buồn nhưng đây là video cuối cùng mình đăng trên kênh Youtube. Trước đây, mình đã hứa với các bạn sẽ qua châu Âu để review nhiều nước bên đó. Nhưng hành trình này, mình sẽ dừng lại ở đây. Từ video này, các bạn sẽ không còn thấy Khoa Pug trong 5 năm qua nữa. Nói chung, cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến hồi tàn, cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng Khoa Pug…” – Khoa Pug chia sẻ trong clip cuối cùng của anh trên YouTube.

Quyết định xuống tóc, Khoa Pug từ bỏ luôn công việc YouTuber, CĐM đồn thổi Trúng mánh lớn nên nghỉ - Ảnh 4.

Khoa Pug chia sẻ trong video mới

Mặc dù chưa rõ lý do anh chàng YouTuber quyết định giải nghệ là gì, thế nhưng các fan của Khoa Pug cũng đã “đào” lại được một phát ngôn lúc trước của anh chàng. Trong đó, Khoa Pug tiết lộ: “Nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy mình mất tích trên YouTube thì bạn biết là lúc đó mình ôm 10 triệu đô mình bay mất rồi“. Và theo đồn đoán từ phía CĐM, biết đâu, anh chàng đã thật sự có 10 triệu đô trong tài khoản rồi.

http://kenhtingame.com/quyet-dinh-xuong-toc-khoa-pug-tu-bo-luon-cong-viec-youtuber-cdm-don-thoi-trung-manh-lon-nen-nghi-20220430111700937.chn