Bất ngờ với nhiều luồng thông tin nội bộ trong GAM Esports bị lộ ra nhân dịp thua lịch sử

Những thông tin như GAM Esports cấm chọn nhờ ứng dụng, hay người từng cùng EGO đi massage thư giãn đang là một trong những tuyển thủ của GAM bị tiết lộ ra.

Như vậy thì GAM đã đạt được thành tích đáng buồn trong lịch sử LMHT Việt Nam, đó chính là thua khu vực Wildcard tại một trong những giải đấu quốc tế – điều mà chưa từng có đội tuyển nào làm được trước đây khi thoát khỏi khu vực này vào năm 2017.

Sau trận thua nhục nhã này, cộng đồng LMHT trong và ngoài nước đã liên tục pressing GAM trên mọi mặt trận mạng xã hội. Thậm chí mới đây một luồng tin mới nhất về những thông tin nội bộ trong GAM đã được lộ ra khiến không ít fan phải bàng hoàng về tình trạng của đội tuyển này hiện tại và hiểu được một phần lý do cho trận thua muối mặt này :

Những thông tin này được một fanpage về LMHT đăng tải rộng rãi cho cộng đồng được biết, fanpage này có một luồng tin nội bộ riêng và thường xuyên tiết lộ những thông tin ít được về giải đấu và những đội tuyển VCS từ trước đến nay.

Theo đó những ý chính mà người tiết lộ thông tin muốn nhấn mạnh chính là ở tình trạng tuyển thủ và BHL không ổn định ở GAM.

Về BHL thì GAM mong muốn có một HLV người nước ngoài để cầm trịch nhưng do chưa thể tìm thấy nên họ đành phải chấp nhận việc thi đấu mà không có HLV trưởng xuyên suốt MSI 2023 không như các đội tuyển khác.

Do không có HLV trưởng hoạch định chiến lược nên GAM phần lớn đảm nhiệm việc cấm chọn cho một ứng dụng DeepLOL (tập trung vào những tướng có tỉ lệ thắng cao), do vậy đây có thể là lý do khiến cho những lựa chọn tướng của GAM xuyên suốt MSI 2023 rất kỳ lạ và khiến cho SofM khi phân tích cũng phải cảm thấy ngạc nhiên, khó hiểu.

Về tuyển thủ thì ngoài một số thông tin đáng chú ý như Zin là lựa chọn Hỗ Trợ vừa túi tiền cuối cùng cho GAM, Kiaya có cơ hội xuất ngoại Bắc Mỹ và thông tin Bie rời GAM vì không muốn đánh cùng Style thì nguồn tin này còn cho biết người đã cùng EGO đi massage thư giãn (và cũng là 1 phần nguyên nhân khiến tuyển thủ này tẩu hỏa nhập ma sau đó) là một trong số những thành viên của GAM và còn nói rõ ra là tuyển thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hé lộ bí mật EGO – xuống tinh thần vì nghi ngờ nhiễm bệnh “nhạy cảm” sau khi đi massage

Tất nhiên theo phương pháp loại trừ thì chúng ta chỉ còn Kati – đồng đội cũ và là một trong những tuyển thủ đang bị chỉ trích nhất tại MSI hiện tại.

Tất nhiên bài đăng này không được kiểm chứng và dĩ nhiên người trong cuộc là GAM cũng sẽ không lên tiếng xác nhân hay phủ nhận nó, nên chúng ta chỉ xem nó là dạng thông tin biết cho vui là hơn.