Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt trên Steam, yêu cầu người chơi thể hiện kỹ năng thu hồi nợ

Ngành công nghiệp game online luôn mang tới cho chúng ta nhiều bất ngờ thú vị, và trong lịch sử cũng đã có không ít những tựa game “lạ” với đa dạng thể loại, tuyến nội dung. Thế nhưng, một tựa game mà đặt người chơi vào vai trò phải thể hiện hết kỹ năng, sự khéo léo trong cách tương tác, hành động với mục đích tối thượng là “đòi nợ” như cái tên Debt Collector Simulator thì lại là câu chuyện xưa nay hiếm. Hay nói một cách chính xác, đây chính là tựa game đầu tiên thực hiện theo thể loại nhập vai với tuyến nội dung lạ lẫm, nhưng rất thực tế này.

Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt trên Steam, yêu cầu người chơi thể hiện kỹ năng thu hồi nợ - Ảnh 1.

Debt Collector Simulator – tựa game đang gây ra rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại

Mặc dù chưa chính thức lên sóng cũng như chưa có ngày ra mắt, thế nhưng Debt Collector Simulator cũng đã nhá hàng cho mình những hình ảnh đầu tiên. Vào vai một nhân viên ngân hàng, nhiệm vụ của người chơi sẽ là phải tìm mọi cách để giải quyết, thu hồi được những khoản nợ xấu từ những người dân địa phương. Và tất nhiên, NPC trong game luôn rất thông minh và có nhiều biện pháp để có thể không phải trả nợ, thông qua các chiêu trò của mình.

Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt trên Steam, yêu cầu người chơi thể hiện kỹ năng thu hồi nợ - Ảnh 2.

Một vài phân cảnh trong Debt Collector Simulator

Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt trên Steam, yêu cầu người chơi thể hiện kỹ năng thu hồi nợ - Ảnh 3.

Tuy không có các yếu tố hành động, thế giới mở như trào lưu đang hot

Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt trên Steam, yêu cầu người chơi thể hiện kỹ năng thu hồi nợ - Ảnh 4.

Thế nhưng tựa game này vẫn gây ra rất nhiều sự chú ý dù chưa chính thức ra mắt

Tất nhiên, nhiệm vụ của chúng ta chính là khám phá ra chiêu trò, đồng thời tìm kiếm được mọi tài sản giấu kỹ của họ. Nên nhớ trong tựa game này, kiên nhẫn là một trong những yếu tố đầu tiên mà mọi người chơi cần phải có. Giải quyết bằng vũ lực sẽ chẳng bao giờ là lựa chọn khôn ngoan trong Debt Collector Simulator đâu. Một chút thông minh, mưu mẹo kèm theo đó là khả năng quan sát nhạy bén sẽ mang tới thành công cho bạn đấy.

Hiện tại, vẫn chưa rõ về thời gian mà Debt Collector Simulator sẽ ra mắt. Nhưng ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ đã tỏ ra tương đối háo hức trước những gì sắp được trải qua với tựa game này rồi. Được biết, Debt Collector Simulator sẽ tập trung vào phát triển phiên bản PC và ra mắt trên Steam trước khi cập nhật thêm các bản console trong tương lai.

Video tóm tắt bài viết:

Bất ngờ với tựa game siêu độc lạ đang gây sốt cộng đồng mạng, bắt người chơi trổ hết kỹ năng để đòi được nợ

/?s=bat-ngo-voi-tua-game-sieu-doc-la-dang-gay-sot-tren-steam-yeu-cau-nguoi-choi-the-hien-ky-nang-thu-hoi-no-20220531135806137.chn