Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển “gia sư”

Thời gian gần đây, trào lưu các nữ streamer lên sóng ngồi học đang trở thành một trong những tuyến nội dung mới mẻ, thu hút được vô số sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không cần có bất kỳ tương tác nào với fan, đôi lúc là không luôn cả nói chuyện và âm thanh duy nhất mà chúng ta nghe được thường xuyên chỉ là tiếng giấy vở loạt soạt. Ấy thế nhưng, nội dung này vẫn đang chứng tỏ được sức hút của mình khi thu hút hàng ngàn người theo dõi và yếu tố cơ bản nhất, có lẽ nằm ở những bộ trang phục đầy gợi cảm, bắt mắt mà các cô nàng streamer trưng diện mà ví dụ về cô gái xinh đẹp Yu Ju mới đây có lẽ là minh chứng dễ thấy nhất.

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 1.

Yu Ju – cô nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 2.

Người từng khiến không ít fan phải mất ngủ vì sự xinh đẹp, gợi cảm của mình

Thực tế, cái tên Yu Ju dường như cũng chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng khi cô nàng này từng được biết tới như một trong những nữ y tá khiến bệnh nhân “đứng ngồi không yên” bởi vóc dáng nóng bỏng và những đường cong gợi cảm của mình. Yu Ju từng được cư dân mạng săn lùng nhờ nhan sắc xinh xắn, dù mũm mĩm vẫn được khen đẹp quyến rũ bởi vẻ đẹp “ngàn cân”. 

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 3.

Nét xinh đẹp khó cưỡng của cô nàng streamer

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 4.

Thân hình hoàn hảo của Yu Ju cũng khiến cô càng thêm phần được chú ý

Nổi tiếng thông qua mạng xã hội, thế nhưng gần đây, Yu Ju lại gặp nhiều rắc rối khi bị khóa tài khoản Instagram cách đây không lâu. Và chẳng biết có phải muốn chuyển nghề hay không mà mới đây, phân cảnh cô nàng hot girl đang tập trung học bất ngờ được cộng đồng mạng lan truyền một cách chóng mặt, khiến cho khá nhiều người nghĩ rằng dường như Yu Ju đang muốn theo đuổi trào lưu mới nổi kia thì phải.

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 5.

Những hình ảnh mới đây của Yu Ju khiến khá nhiều người bất ngờ

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 6.

Cô nàng có vẻ rất chuyên tâm học hành thì phải

Hiện tại, cô nàng hot girl vẫn chưa bộc lộ thêm bất kỳ dự án nào trong tương lai. Thế nhưng, bên dưới phần bình luận, không ít người cũng đã để lại các comment mang tính trêu chọc, thậm chí là hơi khiếm nhã. Nếu như một số đùa rằng Yu Ju đang có nhu cầu tuyển gia sư dạy 1-1 thì ở chiều tương tự, không ít người còn cho rằng đây giống như một phân cảnh kịch bản thường thấy của SOD (Studio phim 18+ nổi tiếng tại Nhật Bản)…

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 7.

Yu Ju cũng nhận phải khá nhiều bình luận có phần khiếm nhã

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 8.

Hiện tại, trang cá nhân của Yu Ju đã được phục hồi

Bị khóa trang cá nhân vì hình gợi cảm, cô gái xinh đẹp đổi hướng, lên sóng livestream học tập, đăng tuyển gia sư - Ảnh 9.

Cô nàng vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm của bản thân

/?s=bi-khoa-trang-ca-nhan-vi-hinh-goi-cam-co-gai-xinh-dep-doi-huong-len-song-livestream-hoc-tap-dang-tuyen-gia-su-202203141223353.chn