Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định “Không hề dính dáng tới game NFT”

Thời gian gần đây, Ubisoft đang phải hứng chịu vô số chỉ trích từ phía các fan hâm mộ, đặc biệt là sau màn thử nghiệm tích hợp tính năng NFT vào trong các tựa game của mình. Sự phản đối gay gắt tới mức Ubisoft còn phải dừng luôn series Ghost Recon Breakpoint vốn đã từng rất đình đám của mình. Tuy nhiên, những rắc rối dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây thôi, Ubisoft tiếp tục để lộ thông tin mình đang phát triển một dự án siêu bom tấn hành động với tên gọi Project Q.

Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định Không hề dính dáng tới game NFT - Ảnh 1.

Project Q – dự án hành động mới nhất của Ubisoft đã bị rò rỉ thông tin

Theo đó, sau khi những thông tin về dự án game hành động bắn súng Project Q có dấu hiệu bị rò rỉ, bản thân Ubisoft cũng không còn lên tiếng phủ nhận nữa. Thông qua một bài đăng chính thức, NPH này cũng thừa nhận luôn về tính xác thực của thông tin. Ban đầu, không ít người cho rằng đây sẽ là một tựa game mang phong cách sinh tồn, Battle Royale, thế nhưng như Ubisoft khẳng định, gameplay sẽ theo phong cách chiến đấu giữa các nhóm người chơi với nhau, tương tự như Overwatch hay CS:GO vậy.

Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định Không hề dính dáng tới game NFT - Ảnh 2.

Trò chơi mới của Ubisoft sẽ không theo phong cách sinh tồn

Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và dự kiến, nhiều đợt thử nghiệm tiếp theo sẽ được tiến hành trong thời gian tới đây. Các game thủ quan tâm hoàn toàn có thể dễ dàng vào trang web chính thức để đăng ký thử nghiệm. Theo một số nguồn tin bị rò rỉ, Project Q sẽ có hai chế độ chơi, một là chế độ Battle Royale “showdown” bao gồm 4 đội tổng cộng 8 người. Chế độ thứ hai là chế độ chiếm đóng 4V4 “Battle Space”, người chơi cần chiếm khu vực để nhận điểm. Giành được 100đ đầu tiên trong cuộc chơi, bạn sẽ là người chiến thắng.

Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định Không hề dính dáng tới game NFT - Ảnh 3.

Project Q dự kiến sẽ có hai chế độ chơi

Và trên hết, để tránh các phản ứng tiêu cực như trong lùm xùm lúc trước, bản thân Ubisoft cũng đã phải nhiều hơn một lần lên tiếng khẳng định rằng Project Q là một tựa game hướng tới mục đích giải trí, tạo ra sự vui vẻ dành cho người chơi. Và chắc chắn, nó hoàn toàn không dính dáng, liên quan một chút gì tới các tựa game NFT cả. Đây cũng có thể xem như một động thái nhằm trấn an các fan từ phía Ubisoft, cũng như tạo ra hình ảnh tích cực hơn cho hãng cũng như siêu phẩm Project Q sắp ra mắt trong thời gian tới đây.

Bị rò rỉ thông tin về bom tấn hành động, NPH game công khai luôn dự án, khẳng định Không hề dính dáng tới game NFT - Ảnh 4.

Một số hình ảnh ban đầu về bom tấn này

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

/?s=bi-ro-ri-thong-tin-ve-bom-tan-hanh-dong-nph-game-cong-khai-luon-du-an-khang-dinh-khong-he-dinh-dang-toi-game-nft-20220503150058634.chn