Bình chọn đội hình tiêu biểu CKTG 2022, không có tuyển thủ Trung Quốc nào đủ “trình”?

Trong khi chờ đợi những thông tin chuyển nhượng hot hit, người hâm mộ bình chọn đội hình tiêu biểu CKTG 2022 mà không có tuyển thủ LPL nào.

CKTG 2022 đã khép lại và đây là lúc người hâm mộ đang hướng toàn bộ sự chú ý về tin tức chuyển nhượng, những bản hợp đồng bom tấn trong mùa giải 2023 sắp tới. Nhưng phải hơn 1 tuần nữa, hợp đồng ký kết giữa các tuyển thủ và đội tuyển mới chính thức hết hiệu lực, đó mới là lúc những thông tin chính thức được công bố.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, người hâm mộ đã tự tạo một số content rất thú vị xung quanh các kỳ CKTG sau khi theo dõi một kỳ CKTG quá đỗi hấp dẫn như năm 2022. Đầu tiên đó chính là việc bình chọn đội hình xuất sắc nhất CKTG 2022. Cuộc bình chọn được thực hiện lần lượt tại 5 bài viết dành cho 5 khu vực đường.

Thật bất ngờ khi cả 5 tuyển thủ được đánh giá xuất sắc nhất tại CKTG 2022 chỉ toàn các tuyển thủ đến từ khu vực LCK và đương nhiên là không có tuyển thủ Trung Quốc nào trong BXH. Khu vực đường trên là Kingen – FMVP của CKTG 2022, Canyon dù phải rời giải từ sớm tại tứ kết nhưng cũng đã gánh còng lừng DK tại vòng bảng và trận đấu giữa Gen.G vừa qua. Đường giữa đương nhiên sẽ là Zeka với màn trình diễn xuất sắc xuyên suốt cả kỳ CKTG 2022, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm Zeka là tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2022.

Khu vực đường dưới là sự kết hợp của Gumayusi và Beryl. Gumayusi luôn có phong độ ổn định đặc biệt là giai đoạn đi đường của xạ thủ này cực kỳ khủng khiếp. Trong khi Beryl là đầu tàu giúp DRX có hành trình kỳ diệu đến với chức vô địch CKTG 2022 với những tình huống call chuẩn xác.

Xem thêm: Tất tần tật nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc, Deft và Faker có thể thi đấu chuyên nghiệp đến bao giờ?

Đây vừa là bình chọn của số đông và cả một số người trong ngành như BLV Hoàng Luân có chia sẻ trong livestream của mình. Thực sự đây cũng sẽ là đội hình tiêu biểu của mình tại CKTG 2022 và họ thực sự xứng đáng so với những màn trình diễn tương đối nhạt nhòa của những tuyển thủ Trung Quốc trong năm nay.