BLG Bin gáy khét sau khi biến Gen.G thành đội “khôn nhà dại chợ”

Bilibili Gaming đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc khi đánh bại Gen.G Esports 3-0 để tiếp tục hành trình ở MSI 2023.

Trước khi trận đấu giữa BLG và Gen.G diễn ra, nhiều người đánh giá cao đại diện của LCK dựa trên lực lượng cũng như màn trình diễn ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên, BLG đã thực sự làm nên điều bất ngờ trong cặp BO5 này theo một cách mà khó ai có thể nghĩ ra được.

Trong hai ván đầu tiên, Bin tiếp tục sử dụng những tướng carry ở Đường Trên là Jax và Gwen để hủy diệt Doran bên phía đối diện. Đây chính là tiền đề để những người đồng đội còn lại triển khai lợi thế ở các khu vực khác.

Bin có ngày thi đấu cực kì xuất sắc trước Gen.G

Tất nhiên, Chovy và Peanut cũng thi đấu rất cố gắng nhưng BLG đã có những ván đấu lăn cầu tuyết mượt mà. Vị trí Xạ Thủ của Elk trong một ngày không “vấp cỏ” cho thấy không ngại đối đầu với bất kì ai, trong khi ON lại tạo ra nhiều sự đột biến, đặc biệt với vị tướng Blitzcrank trong ván đấu thứ ba.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan blame không sai, Knight tiết lộ cấm chọn là yếu tố giúp JDG hạ gục T1

BLG cũng cho thấy khả năng cấm chọn tốt khi luôn có cho mình đội hình rất đồng đều và không khó để triển khai. Tiêu biểu là trong ván 3 khi Bin sẵn sàng dùng Sion khi đồng đội đã có đủ Sát Thương ở những vị trí còn lại. BLG xử lý hoàn hảo chiến thuật bảo kê Xạ Thủ giúp Elk có tới 16 mạng hạ gục trong ván này, qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0 cho BLG.

Bin không ngại bất cứ kèo đấu nào ở Đường Trên

Với kết quả ít ai nghĩ đến, BLG sẽ tiếp tục hành trình ở Nhánh Thua tại MSI 2023 với đối thủ tiếp theo là T1. Trong phần phỏng vấn sau trận, Bin cũng có những câu trả lời cực kì tự tin sau màn trình diễn ấn tượng này:

Tôi đã dự đoán được kết quả trận này từ trước rồi. Chúng tôi sẽ thắng Gen.G 3-0, thắng T1 3-1 và đánh bại JDG 3-2 trong trận Chung kết. Suy nghĩ của khán giả không phải là vấn đề bởi họ không biết rõ về chúng tôi và trò chơi này. Còn lời nhắn gửi dành cho Zeus là tôi sẽ hủy diệt cậu ấy.