BLV Hoàng Luân bất ngờ lên tiếng về drama DNS Gaming

BLV Hoàng Luân đã đưa ra những nhận xét của mình về drama DNS Gaming cũng như VCS đã làm ồn ào trong cộng đồng LMHT thời gian vừa qua.

Mọi chuyện bắt đầu vào buổi sáng 30/04, BTC VCS đã ra thông báo xử phạt DNS Gaming – một đội đang thi đấu tại VCS B và đang là top 4 đội sẽ tham dự loạt trận cuối cùng của vòng loại VCS Mùa Hè 2022 để giành quyền đánh vòng thăng hạng.

Theo đó, sau khi bị BTC VCS đưa ra án phạt về hành vi dàn xếp trận đấu, phía DNS đã phản pháo cực gắt và tuyên bố sẵn sàng đối chất với bên phía BTC giải đấu LMHT cao nhất Việt Nam. Trong khi đó, cộng đồng VCS cũng chia 5 xẻ bảy và nổ ra vô số tranh cãi về vụ việc.

Mới đây nhất, BLV Hoàng Luân – 1 cái tên cực kỳ có tiếng nói trong cộng đồng VCS đã lên tiếng về vụ việc. Theo đó anh cho biết rằng BTC VCS không cần thiết phải cung cấp bằng chứng cho cộng đồng xem xét :

 “BTC không có nghĩa vụ cung cấp bằng chứng cho các bạn. Nói cái này ra có thể nhiều bạn sẽ buồn, sẽ chửi giải ao làng này kia nhưng không phải chỉ ở giải VCS.” 

BLV Hoàng Luân cũng lấy trường hợp của tuyển thủ PHT bên phía OverPower Esports và các trường hợp bán độ bên phía LPL. Theo đó các cuộc điều tra chỉ trong nội bộ, và BTC giải đấu không cần thiết chứng minh điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Diễn biến mới trong drama DNS Gaming, thật sự cho tuyển thủ chuyên nghiệp smurf VCSB?

Anh cũng kết luận rằng BTC VCS quyết định không show bằng chứng là hoàn toàn đứng đắn và không hề vi phạm bất cứ điều lệ giải đấu nào từ Riot Games. Nhưng đồng thời anh cũng không hoàn toàn phản đối việc fan đưa ra áp lực cho VCS, vì điều đó phần nào giúp giải đấu minh bạch và chuyên nghiệp hơn.