BLV Hoàng Luân chỉ ra sự khác biệt giữa Faker và Chovy

“Faker sẵn sàng bỏ 1, 2 đợt lính để roam các đường cánh giúp đồng đội, còn Chovy thì không”, BLV trận chung kết LCK cho biết.

Ngay sau khi bình luận xong trận CERBERUS vs SBTC Esports ở vòng bảng VCS mùa xuân 2022, Pê Lu bất ngờ stream trên Youtube để giao lưu với fan và trả lời các câu hỏi xoay quanh LMHT. Tựa game này đang trong giai đoạn playoffs ở LPL, LEC, LCS. Giải LCK vừa kết thúc với sự thống trị tuyệt đối của T1, bất bại vòng bảng, hủy diệt Gen.G 3-1 trong trận chung kết.

Một người xem stream hỏi về Faker và Chovy, anh chỉ ra rằng Faker sẵn sàng làm nền, chịu thiệt thòi về chỉ số farm để giúp đồng đội mạnh lên. Ngược lại, Chovy luôn bám ở đường để đảm bảo lượng tiền, trang bị không chậm theo thời gian. Đồng thời Chovy không tin tưởng đồng đội có thể gánh team giống như anh. Lối chơi của Faker giúp T1 mạnh dàn trải, vả lại đội tuyển T1 có nhiều tuyển thủ xuất sắc, Faker không nhất thiết phải là người đảm bảo sát thương chủ lực cho đội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nuguri khả năng cao sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong Mùa Hè

Pê Lu so sánh T1 ở thời điểm hiện tại và DK ở ngoái. Anh cho rằng T1 mạnh hơn DK á quân CKTG 2021, vì T1 sở hữu cặp xạ thủ, hỗ trợ Gumayusi, Keria tốt hơn Ghost và BeryL. Người đi đường trên Zeus cũng mạnh hơn Khan.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu T20, liệu bao giờ mới có thể phá vỡ??

Nói về đại hội thể thao Asiad sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay tại Hàng Châu, Trung Quốc với sự góp mặt của 45 quốc gia. Sofm có thể là thành viên của đội tuyển Việt Nam tham gia tranh chấp huy chương ở giải này, với điều kiện đội Weibo Gaming cho phép Sofm thực hiện điều đó. Việt Nam có khả năng cao giành được huy chương đồng, vì khu vực VCS chỉ kém LCK (Hàn Quốc), LPL (Trung Quốc).