BLV Hoàng Luân “làm phép” với hàng loạt nhận định MSI 2023 “chiều lòng” người hâm mộ

Chiều lòng người hâm mộ, BLV Hoàng Luân đưa ra dư đoán về giải đấu MSI 2023 và GAM, fan nghe xong không biết nên vui hay buồn.

MSI 2023 đã chính thức khởi tranh. Cặp trận đầu tiên giữa DFM và PSG có vẻ như đại diện đến từ Nhật Bản đang tương đối ngợp trước lối chơi chặt chẽ người Đài và HongKong. Tỉ số tạm thời là 1-0 với một chiến thắng hủy diệt dành cho PSG.

Ngày mai, GAM Esports mới chính thức ra sân và đối thủ của chúng ta không ai khác chính là hạt giống số hai của khu vực LCS – Golden Guardians. Một trận đấu được dự đoán sẽ khó khăn khi khu vực VCS của chúng ta vẫn luôn gặp khó khăn khi đối đầu với các đại diện đến từ LCS.

Người hâm mộ bi quan là vậy nhưng có một người đang khá là thảnh thơi và tin rằng GAM sẽ dành chiến thắng đó chính là BLV Hoàng Luân – pháp sư đến từ giải đấu VCS. Nổi tiếng với những màn dự đoán đi vào lòng đất, BLV Hoàng Luân tiếp tục được người hâm mộ LMHT Việt Nam chọn mặt gửi vàng để đưa ra nhận định cũng như cơ hội đi tiếp cho GAM và vô địch cho T1. BLV Hoàng Luân cũng chiều lòng người hâm mộ với nhận định của mình:

“Chốt lại một lần cuối, 50% tỷ lệ chung kết MSI là 2 Hàn, T1 90% vô địch và GAM có 10% không qua vòng khởi động nhé” – BLV Hoàng Luân nhận định.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiết lộ sẽ có đợt thay đổi lớn hướng tới trang bị vào tháng 7

Nhiều người hâm mộ thực sự không biết là chúng ta nên vui hay nên buồn sau màn dự đoán này nữa. Vậy hãy cùng chờ đón vào trận đấu giữa GAM và GG vào ngày mai, câu trả lời sẽ phần nào được hé lộ.