Bom tấn God of War và Horizon Zero Dawn sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

2 tựa game boom tấn God of War va Horizon Zero Dawn sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình.

Sau sự thành công và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả của 2 tựa game The Last of Us, Twisted Metal thì God of War sẽ chuẩn bị được lên sóng trên Amazon.

Sau một cuộc họp báo của các nhà đầu tư của các tựa game boom tấn gần đây, thì một thông tin đã được công bố. Đó là Sony đã lên kế hoạch chuyển thể một số tựa game thành phim truyền hình. Cụ thể là siêu phẩm Horizon Zero Dawn lên Netflix và God of War lên Amazon, và đang nghiên cứ về một bộ phim Gran Turismo.

Trước đó, Sony đã từng đem Uncharted lên màn ảnh rộng, tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn thu về số tiền hơn 400 triệu tại các rạp phim. Ngoài các dự án ở trên, Sony cũng đã từng công bố một số dự án phim truyền hình khác, bao gồm The Last of Us trên HBO, Twisted Metal, và một bộ phim Ghost of Tsushima.

Dự kiến, Sony sẽ ký hợp đồng với đạo diễn Neill Blomkamp để bấm máy cho phim Gran Turismo. Đạo diễn kiêm biên kịch Takashi Doscher sẽ viết kịch bản cho Ghost of Tsushima, còn show Twisted Metal thì sẽ do Rhett Reese và Paul Wernick đảm nhận phần diễn viên và kịch bản. Còn về series Horizon Zero Dawn thì chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin cho lắm.

Sau những bược đi này, có thể nói rằng PlayStation sẽ đẩy mạnh mảng phim ảnh trong thời gian sắp tới, họ sẽ đem các series boom tấn của họ lên các nền tảng trực tuyến khác nhau.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!