Cuồng Elden Ring quá đà, game thủ tự xuất bản luôn sách hướng dẫn, mô tả chi tiết bản đồ, chiến lược đánh boss

Thế mới thấy sức hút của Elden Ring là lớn tới cỡ nào.

Không quá khó để nói rằng ở thời điểm hiện tại, Elden Ring xứng đáng được coi là tựa game thịnh hành và tạo được tiếng vang số một trên thế giới. Bản thân NPH của tựa game này cũng đã tung ra vô số những tín hiệu khả quan, mà một trong số đó là doanh số bán hàng của Elden Ring đã đạt tới con số gần 15 triệu bản, chuẩn bị thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới. Mặc dù lượng người chơi trực tuyến có giảm đi đôi chút, nhưng có lẽ thế vẫn là chưa đủ để làm giảm đà thăng tiến của Elden Ring. Thậm chí mới đây thôi, CĐM còn được phen phát sốt khi chứng kiến một ấn phẩm sách hướng dẫn Elden Ring “bản cứng” vừa được xuất bản.

Cuồng Elden Ring quá đà, game thủ tự xuất bản luôn sách hướng dẫn, mô tả chi tiết bản đồ, chiến lược đánh boss - Ảnh 1.

Elden Ring liên tiếp thiết lập nhiều kỷ lục mới về doanh số bán hàng

Theo đó, ở thời điểm mới ra mắt, mặc dù có rất nhiều yếu tố tích cực, thế nhưng Elden Ring lại khiến không ít người chơi phải phàn nàn về việc game quá khó. Nếu như yêu cầu cao về mặt xử lý kỹ năng trong các màn đánh boss đã đành, đằng này, tựa game thế giới mở với bản đồ khổng lồ này còn khiến nhiều game thủ phải chán nản khi chẳng xuất hiện bất kỳ hướng dẫn cụ thể nào. Không có nhật ký nhiệm vụ, hướng dẫn nhiệm vụ, hay nói cách khác, chúng ta sẽ phải “tự bơi” và khám phá thế giới rộng lớn của Elden Ring.

Cuồng Elden Ring quá đà, game thủ tự xuất bản luôn sách hướng dẫn, mô tả chi tiết bản đồ, chiến lược đánh boss - Ảnh 2.

Thế giới mở của Elden Ring là quá rộng lớn, đôi khi gây khó khăn cho các game thủ mới

Có lẽ cũng vì nhu cầu này mà mới đây thôi, một sách hướng dẫn, “Elden Ring Guide Book” vừa xuất hiện trên mạng xã hội. Dường như đây là ý tưởng từ phía một nhóm game thủ thì phải. Cụ thể, trong cuốn sách này sẽ bao gồm vị trí của tất cả các vật phẩm, phân tích chi tiết các kỹ năng BOSS, bản đồ mê cung, dữ liệu cường hóa vũ khí, v.v. Thậm chí, ở đó còn tồn tại cả những thủ thuật, “ngõ tắt” để phá đảo tựa game này sớm. Cuốn sách có tổng cộng 592 trang và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22/7, với đơn giá là 2.970 yên (khoảng 550.000 VND).

Cuồng Elden Ring quá đà, game thủ tự xuất bản luôn sách hướng dẫn, mô tả chi tiết bản đồ, chiến lược đánh boss - Ảnh 3.

Sách hướng dẫn chơi Elden Ring sắp lên kệ

Cuồng Elden Ring quá đà, game thủ tự xuất bản luôn sách hướng dẫn, mô tả chi tiết bản đồ, chiến lược đánh boss - Ảnh 4.

Cuốn sách có 592 trang và mô tả gần như cặn kẽ toàn bộ các nội dung của Elden Ring

Khách quan mà nói, cuốn sách này không quá rẻ với đại đa số người chơi và thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng nó không cần thiết, thậm chí làm giảm đi sự hấp dẫn của người chơi. Một số người thì cho rằng điều này là tương đối hữu ích với các newbie, nhưng đồng thời, một tựa game thế giới mở vốn yêu cầu sự khám phá cao như Elden Ring mà có sách hướng dẫn tường tận thế này thì cũng khiến cho sự hứng thú của chúng ta giảm đi rất nhiều.

http://kenhtingame.com/cuong-elden-ring-qua-da-game-thu-tu-xuat-ban-luon-sach-huong-dan-mo-ta-chi-tiet-ban-do-chien-luoc-danh-boss-20220523102444909.chn