Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá “Vượt trội Genshin Impact”

Thời gian gần đây, Genshin Impact đang dần có dấu hiệu chững lại khi tỏ ra chậm chạp hơn trong việc ra mắt các phiên bản cập nhật, nội dung mới. Và theo đánh giá của nhiều người chơi, một phần nguyên nhân cũng xuất phát từ việc tựa game này đang gần như “không có đối thủ xứng tầm” ở thời điểm hiện tại, khi mà Elden Ring đang dần lao dốc sau những bước tiến như vũ bão giai đoạn đầu năm. 

Thế nhưng mới đây thôi, miHoYo và bom tấn của mình đang có lý do để tỏ ra lo lắng, khi mà Wuthering Waves – tựa game thế giới mở mới nhất đang xuất hiện rất nhiều dấu hiệu cho thấy viễn cảnh trò chơi này vượt qua Genshin Impact là hoàn toàn có thể xảy ra.

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 1.

Wuthering Waves – bom tấn thế giới mở hứa hẹn đe dọa vị trí của Genshin Impact

Cụ thể, vào ngày 4/7 vừa qua, Kuro Games đã mở cửa Wuthering Waves để mời các game thủ tới trải nghiệm miễn phí trong một máy chủ giới hạn. Và tất nhiên, với những hình ảnh cũng như đoạn trailer được nhá hàng từ trước, máy chủ của Wuthering Waves gần như đã chật kín chỗ, tài khoản đăng ký trước chỉ sau ít phút xuất hiện. Đáng nói hơn, những lời bình luận, review về bom tấn này thậm chí còn trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội trong suốt những ngày vừa qua.

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh ban đầu của trò chơi

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 3.

Có thể thấy đồ họa của tựa game nhận được vô số những lời khen

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 4.

Những phân cảnh mang tính phim ảnh cũng được mang ra để so sánh với Genshin Impact

Như đã giới thiệu từ trước, trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi của Wuthering Waves cũng sẽ được lựa chọn một trong 3 tuyến nhân vật khi bắt đầu. Ngoài ra, trò chơi cũng đã hé lộ phần nào cốt truyện cũng như đồ họa siêu đỉnh của mình. Không quá đầu tư vào cốt truyện như Genshin Impact, Wuthering Waves được cho là nhắm tới việc đẩy mạnh cơ chế chiến đấu với độ khó cao, yêu cầu kỹ năng cũng như khả năng né đòn, tận dụng điểm yếu của đối thủ tới từ mọi người chơi.

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 5.

Wuthering Waves phần nào hé lộ cốt truyện của mình trong phiên bản thử nghiệm này

Bom tấn thế giới mở mới nhất cho thử nghiệm miễn phí, game thủ trầm trồ, đánh giá Vượt trội Genshin Impact - Ảnh 6.

Dường như trò chơi cũng có cơ chế mở hòm dạo như Genshin Impact thì phải

Hiện tại, Wuthering Waves đang nhận về rất nhiều những lời khen tích cực về mọi mặt của trò chơi. Tuy nhiên, cũng có một số chỉ trích, và nặng nề nhất vẫn tập trung vào nghi vấn liệu trò chơi này có “học tập”, hay đạo nhái các ý tưởng từ phía Genshin Impact hay không. Chưa kể, phong cách chiến đấu trong Wuthering Waves cũng đang bị cho là hơi bất cập, khi thời gian hồi kỹ năng khá lâu, không quá thuận lợi cho các game thủ như nhiều tựa game khác.

/?s=bom-tan-the-gioi-mo-moi-nhat-cho-thu-nghiem-mien-phi-game-thu-tram-tro-danh-gia-vuot-troi-genshin-impact-20220709105139951.chn