Broken Covenant sẽ là skin LMHT cuối cùng có tính năng Duo Recalls

Nhiều anh em vẫn chưa biết đến Duo Recalls, tính năng của couple Rakan và Xayah. Tuy nhiên chúng sắp trở thành quá khứ. Bộ skin LMHT Broken Covenant ra mắt ở bản cập nhật 13.5 sẽ là dòng trang phục cuối cùng sở hữu hiệu ứng “có một không hai” này.

Xayah và Rakan đã quá nổi tiếng trong tựa game LMHT với những skin cặp đôi cực kỳ độc đáo, đẹp mắt. Khi trong đội có 2 thành viên sử dụng dòng skin có cùng chủ đề cho 2 vị tướng thì lúc họ biến về sẽ có thêm hoạt ảnh đặc biệt, nó được gọi là Duo Recalls.

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Trong bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú trước đó, anh em có thể nhận ra Riot Games đã đầu tư kỹ càng cho hoạt ảnh của Xayah và Rakan (vào phút 1:40) . Nhưng với trailer skin LMHT Broken Covenant được leak từ máy chủ thử nghiệm thì lại không có thêm hiệu ứng nào khác ngoài việc 2 vị tướng thể hiện sự “thân mật” (ở phút 0:23). Đã có nhiều game thủ bày tỏ sự không hài lòng của mình với bộ trang phục mà họ mong chờ.

Giờ đây, chúng ta đã được biết nguyên nhân cho vấn đề này! Lý do được Riot Brightmoon chia sẻ là vì tỷ lệ người chơi chọn Xayah và Rakan trong cùng một đội là khá thấp, mà khả năng họ sử dụng cùng dòng skin lại càng thấp hơn. Chỉ duy nhất những anh em thật sự yêu thích và cũng có thể là game thủ chơi chung hội nhóm thì điều này mới xảy ra. Do đó, việc đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo ra động tác biến về chung cho cả hai là khá lãng phí.

sau skin LMHT Broken Covenant của Xayah và Rakan sẽ không còn tính năng Duo Recalls

Như vậy, skin LMHT Broken Covenant trở thành dòng trang phục cuối cùng sở hữu tính năng Duo Recalls. Fan Xayah và Rakan sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc nhưng biết đâu hiệu ứng riêng lẻ của những skin trong tương lai có khi lại còn hấp dẫn hơn hiện tại thì sao. Theo dõi S-games để xem tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

9,990,000 đ

17,890,000 đ