Giftcode Revelation Thiên Dụ Mobile dành tặng độc giả Sforum

Trong những ngày đầu tiên ra mắt, cộng đồng game thủ Revelation Thiên Dụ Mobile đang ráo riết săn code của tựa game này. Mời bạn vào đây để nhận ngay các code độc quyền nhé!

Như vậy là tựa game mobile mới nhất của nhà VNG đã chính thức đến tay người chơi. Revelation Thiên Dụ Mobile là một tựa game hấp dẫn, được đầu tư mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ giữ chân bạn lâu dài. Để giúp khởi đầu của cuộc hành trình này được thuận lợi hơn, Sforum xin gửi đến bạn đọc loạt giftcode Thiên Dụ Mobile trong  bài viết này.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,

THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giftcode Thiên Dụ chung

Đây là các code mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Hiện tại game đã có hai code như sau:

Để có thêm code mới, bạn hãy theo dõi website hay các kênh MXH chính thức của game như Facebook, TikTok nhé.

Giftcode riêng dành cho bạn đọc Sforum

Đây là những giftcode Revelation Thiên Dụ Mobile giới hạn, mỗi tài khoản chỉ có thể dùng 1 code và mỗi code chỉ nhập được 1 lần.

 

 

Cách đổi giftcode Revelation Thiên Dụ Mobile

Cách đổi giftcode trong Revelation Thiên Dụ Mobile khá dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập game Revelation: Thiên Dụ, chọn mục Thiết lập
  • Bước 2: Chọn mục “Đổi Quà”
  • Bước 3: Nhập code Revelation: Thiên Dụ và ấn Nhận

Sau khi đổi xong, các vật phẩm có trong giftcode sẽ được đưa vào hộp thư của bạn. Chỉ việc kiểm tra và nhận như bình thường.

Lời kết

Với những hướng dẫn trên, hi vọng rằng bạn đọc đã có thể đổi các giftcode Revelation Thiên Dụ Mobile để lấy quà trong game. Chúc bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng trò chơi này, và hẹn gặp lại trong những bài viết kế tiếp!