Bức tường bí ẩn “bắt” game thủ Elden Ring đánh 50 lần mới chịu mở

Tuy đã phát hành gần 1 tháng thế những game thủ Elden Ring vẫn chưa hết choáng ngợp bởi thế giới rộng lớn đầy bí mật bên trong tựa game của nhà From Software. Đặc biệt gần đây họ lại khám phá thêm không ít bí mật, chẳng hạn một bức tường quái lạ cùng những điều bí ẩn đằng sau nó.

Bên cạnh những kỷ lục siêu khủng về khoản “chơi nhanh, thắng nhanh” Elden Ring thì thế giới trong tựa game này vẫn chưa được khám phá hết và vẫn còn vô vàn bí ẩn đợi người chơi khám phá. Điển hình như một bức tường quái lạ khiến game thủ phải mỏi tay vì đánh tận 50 lần thì mới chịu mở ra, để lộ căn phòng bí mật đằng sau.

Elden Ring

Về cơ bản thì những bức tường ảo này là một con đường bí mật chỉ dành cho các game thủ kiên nhẫn, vì chẳng mấy ai đánh tường, và càng ít người đánh tới 50 lần. Vậy nên phải tận 4 tuần sau khi Elden Ring phát hành thì mới có người phát hiện ra bí mật ẩn sau bức tường này.

Sau khi đoạn video trên được đăng lên mạng xã hội thì có rất nhiều game thủ nghi ngờ Elden Ring còn chứa nhiều bức tường ảo như vậy và được đặt trên khắp bản đồ. Tuy nhiên, nếu phát hiện một bức tường nào đó khả nghi thì game thủ cũng khó mà đo lường được cần bao nhiêu lần đánh thì xuất hiện con đường bí mật. Rất có thể sau vụ việc này, người chơi Elden Ring sẽ đánh bất cứ bức tường nào trong tầm mắt của họ theo một cách vô tội vạ mà không cần biết lí do.

Elden Ring

Nếu bạn cũng đang chơi Elden Ring và muốn tìm bức tường này thì có thể đến ngọn núi lửa Manor. Đây vốn là một nơi “khỉ ho cò gáy” từ lâu nay nhưng sau phát hiện mang tính cách mạng như thế thì chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm luyện cơ tay cho game thủ.