Các game thủ ơi! Đừng bỏ lỡ buổi Offline sinh nhật Audition 16 tuổi hoành tráng vào cuối tuần này

Sau khi tổ chức thành công offline ở sinh nhật Audition 16 tuổi ở 3 điểm cầu Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ thì vào ngày 18/09 tới game thủ ở cả 2 đầu cầu Hà Nội – TP HCM sẽ đồng loạt được tham dự buổi tiệc hoành tráng của Audition.

Vào dịp này hàng năm, các game thủ nói chung hay những người yêu game Audition nói riêng đều rất háo hức và rạo rực mong chờ tới ngày Offline sinh nhật của tựa game Audition.

Trải qua 16 năm đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition Audition do VTC phát hành đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thanh xuân của bao thế hệ 8x, 9x,…. Trải qua 2 năm tạm “online” vì dịch bệnh, năm nay hoạt động Offline sinh nhật Audition lại tiếp tục được tổ chức tại nhiều điểm cầu khắp cả nước.

Offline sinh nhật Audition đem đến những hoạt động sôi động, hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa – không chỉ đối với game thủ mà với cả Nhà Phát Hành, đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 16 năm đã và đang tiếp tục phát triển hơn nữa về mọi mặt. Đến với buổi Offline, các không chỉ được đắm mình trong âm nhạc và những tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu mà còn được tham dự các phần chơi sôi động và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Đến với offline sinh nhật Audition game thủ có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật và quà ingame hấp dẫn.

Buổi Offline sinh nhật Audition được coi là sự kiện trọng đại nhất đối với game thủ Au bởi đây cũng chính là dịp được gặp gỡ những người bạn quen biết trên game. Hơn thế, với truyền thống FAM nổi tiếng, đây cũng là dịp Off FAM quy mô lớn nhất hàng năm.

Offline sinh nhật là nơi game thủ tụ họp

Vào chủ nhật tuần này 18/09, các game thủ ở cả 2 điểm cầu là Hà Nội và Tp.HCM sẽ được tham gia một buổi Offline được hứa hẹn là sẽ ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – HOÀNH TRÁNG, các bạn đừng bỏ lỡ buổi sinh nhật này nhé!

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể theo dõi tại các đường link dưới đây.

Trang chủ: https://au.vtc.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822624181780443
Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC
AuStore: https://au.vtc.vn/austore
Sự kiện Au: https://au.vtc.vn/sukienau