Đấu Trường Chân Lý 7.5: Sy’fen không còn cô đơn trong đội hình Ám Long 2.0

Sức mạnh của Sy’fen và đồng bọn trong ĐTCL mùa 7.5 được đánh giá cao hơn khi có thêm nhiều trợ thủ đắc lực.

Trong ĐTCL mùa 7, Sy’fen có nhiều thời điểm được đánh giá rất mạnh và đội hình Ám Long nằm trong nhóm dẫn đầu meta. Thế nhưng, ngoài khả năng gây Sát Thương của vị tướng 8 vàng này thì các nhân tố còn lại không quá nổi bật, dù có Pyke 5 vàng nhưng rõ ràng vị tướng này không dễ để sử dụng.

Tuy nhiên khi bước sang ĐTCL mùa 7.5, Ám Long có thêm hai vị tướng rất đáng chú ý là Pantheon và Zyra. Không chỉ có khả năng chống chịu và gây hiệu ứng khống chế ổn, cả hai tướng này đều có thể gây ra lượng Sát Thương lớn khi tận dụng tốt hiệu ứng giảm Giáp và Kháng Phép của Ám Long.

Pantheon là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình Ám Long

Trong đội hình này, Sy’fen và Pantheon sẽ gây Sát Thương chính nhưng vẫn có độ cứng cáp nhất định, trong khi đó Sylas sẽ là tướng chống chịu. Ngoài ra, những Rakan, Seraphine, Zyra và Bard sẽ mang đến hiệu ứng khống chế khiến đối thủ vô cùng khó chịu.

Cách xây dựng

Với đội hình dùng tướng chủ lực 4 và 7 vàng, xu hướng lên cấp vẫn khá cơ bản, thậm chí là lên cấp 8 nhanh nhất nếu có khởi đầu thuận lợi. Các bộ khung đội hình Đấu Sĩ Chiến Binh sẽ ổn nhất ở giai đoạn đầu, dần dần thêm vào các vị tướng Ám Long cần thiết cho đội hình.

Khung cơ bản ở cấp 6

Đến vòng 3.2 thì lên cấp 6 và bắt đầu roll nhẹ để có được các tướng 3 vàng quan trọng như Sylas, Zyra, Rakan, nếu may mắn thì người chơi sẽ có được Pantheon hoặc Sy’fen sớm. Còn với tiến độ bình thường thì các tướng Chiến Binh như Olaf vẫn sẽ là quân bài để giữ trang bị tốt ở giữa trận.

Bắt đầu tìm Sy’fen và Pantheon ở cấp 7 để hoàn tất khung 6 Ám Long, tiếp theo đó sẽ lên cấp 8 mới bắt đầu roll 2 sao. Với dàn tướng 3, 4 vàng này, chỉ cần đủ 2 sao với vài món trang bị nhất định thì cơ hội vào top 4 là rất cao. Trong khi đó, khả năng cạnh tranh top 1 sẽ phụ thuộc vào độ may mắn của Lõi Nâng Cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ hack Cờ Lệnh, như “Thần Sức Mạnh” khi đủ điều kiện

Đội hình hoàn chỉnh

Ưu điểm của đội hình Ám Long ở mùa 7.5 là các chủ lực như Pantheon và Sy’fen rất cứng cáp nhờ kỹ năng cũng như lượng Máu cộng thêm. Ngoài ra, việc có tới 3 Bí Ẩn cũng giúp bộ đôi này ít bị sốc Sát Thương bởi các đội hình SMPT phổ biến.

Đội hình tối ưu ở cấp 8: Pantheon, Sy’fen, Zyra, Sylas, Rakan, Seraphine, Bard.

Trang bị cần thiết

Pantheon: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Bóng Đêm/

Sy’fen: Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân.