Các nữ streamer thi nhau khoe “sếp” xịn làng game: coi nhau như anh em, tạo điều kiện thuận lợi phát triển

Giữa muôn vàn lùm xùm tố cáo, có những “người anh thân thiết” được các nữ streamer tự hào.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game không khỏi xôn xao về một “người anh thân thiết”, tuy không chỉ rõ danh tính nhưng ai cũng biết đấy là ai. Những bài đăng liên tiếp của các streamer làm việc chung với nhân vật này đồng loạt chỉ ra hành động nhạy cảm cùng sự ấm ức mà bản thân đã phải chịu. Thế nhưng nên nhớ rằng, đó chỉ là một bộ phận trong làng game, bên cạnh đó, vẫn có những đàn anh, những người sếp khiến nữ streamer đầy tự hào, khoe khắp chốn mạng xã hội.

Trước những thông tin không mấy tích cực trên các diễn đàn mạng và từ Facebook của các tên tuổi có tiếng, cô nàng streamer Mei Mei vừa hoang mang, vừa cảm thấy may mắn khi bản thân được làm việc với đồng nghiệp bao bọc, với “sếp” tuyệt vời: “Hít hà xong mấy quả drama tự nhiên thấy mình may mắn khi được làm việc với một người sếp à không giống như một người anh. Lương cần lúc nào lấy lúc đấy, làm việc thoải mái hay nóng tính nhưng mà cả team vẫn bật tanh tách. Team không đông như công ty mà nhận đứa nào là không để đứa ấy chết đói, ngấp ngoái.

Sếp có vợ nên không tuyển streamer nữ, mình không phải con gái nên mới được nhận. Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy mình thật là may mắn”. Được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nghề nghiệp, cô nàng hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Các nữ streamer thi nhau khoe “sếp” xịn làng game: coi nhau như anh em, tạo điều kiện thuận lợi phát triển - Ảnh 1.

Trong những diễn biến nóng hổi của lùm xùm về “người anh thân thiết”, một cô nàng streamer khác là Lyly Sury cũng trầm ngâm đưa ra nhận định và “mách nhỏ” kinh nghiệm chọn sếp “xịn” rút ra được. Đồng thời, cô nàng cũng khoe khéo có một “đầu tàu” :

“Hãy chọn cho mình một ông sếp thật giàu, chỉ có sếp giàu thì mới không thèm tiền lẻ của nhân viên thôi.

Mình cũng có một ông sếp, một tháng nhắn đúng một lần: ‘Em ơi, em check xem nhận được lương chưa. Đôi khi còn chuyển dư ra vài chục không hiểu từ đâu mà cũng lười hỏi lại. có trục trặc về lương thì cũng do bên thứ 3, trục trặc chung chứ sếp mình không liên quan”.

Các nữ streamer thi nhau khoe “sếp” xịn làng game: coi nhau như anh em, tạo điều kiện thuận lợi phát triển - Ảnh 2.

Nữ streamer xinh đẹp cảm thấy may mắn vì “có một ông sếp không biết chèn ép nhân viên là gì. Cũng không bao giờ can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của nhân viên miễn là không ảnh hưởng đến công ty”.

http://kenhtingame.com/cac-nu-streamer-thi-nhau-khoe-sep-xin-lang-game-coi-nhau-nhu-anh-em-tao-dieu-kien-thuan-loi-phat-trien-20220420215637488.chn