Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3)

Trong cuộc sống này không có gì là hoàn hảo – đây có lẽ là câu nói mà rất nhiều người thường nói. Tại mọi lĩnh vực điều này cũng đều không sai, và trong ngành công nghiệp game cũng tương tự. Thế nhưng ít ra đâu đó vẫn còn tồn tại những trò chơi được đánh giá là tiệm cận tới mức hoàn hảo và gần như lúc nào cũng thường trực xuất hiện trong bảng xếp hạng những cái tên hay nhất, đáng để chơi nhất trong lịch sử.

The Legend of Zelda: Twilight Princess

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 1.

Một trong những phiên bản gần như được yêu thích nhất của series nổi tiếng The Legend of Zelda. Đa số các trò chơi trong series đều thuộc về hai phong cách chính: một thử nghiệm thêm những yếu tố, sự sáng tạo mới và hai, đơn giản là hoàn thiện những điểm yếu của các phiên bản trước. Và The Legend of Zelda: Twilight Princess đơn giản chính là tổng hợp tất cả những gì tinh túy, hay nhất trong các phiên bản trước đó.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 2.

Sở hữu vô số những lời khen tặng, The Legend of Zelda: Twilight Princess còn đồng thời được chính các game thủ vinh danh bằng những mỹ từ rất sống động. Tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những cái tên được nhiều game thủ tìm mua lại băng đĩa để trải nghiệm.

Mass Effect 2

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 3.

Mass Effect 3 đã nhận phải những phản hồi rất tiêu cực từ nhiều phía, không phải vì bản thân nó quá tệ mà chỉ đơn giản, tựa game được kỳ vọng là bom tấn này đã không thể vượt qua nổi cái bóng của Mass Effect 2 – một siêu phẩm tới thời điểm hiện tại vẫn được công nhận là hay nhất trong dòng series này.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 4.

Rất nhiều tựa game cốt truyện khiến game thủ cảm thấy có phần nhàm chán khi quyết định của người chơi không hề ảnh hưởng tới tình tiết, kết thúc. Thế nhưng, Mass Effect 2 lại không phải là trường hợp này. Các lựa chọn, nhiệm vụ của người chơi đều sẽ tạo ra những ảnh hưởng rất lớn, qua đó mang tới sự đa dạng trong các kết thúc khác nhau và đó cũng là một trong những dấu ấn chính của Mass Effect 2.

Batman: Arkham City

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 5.

Là một fan của Batman, chắc chắn sẽ chẳng game thủ nào có thể chê được Batman: Arkham City. Thương hiệu này đã giúp định nghĩa lại trò chơi hành động thế giới mở và trở thành một trong những tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Những tựa game được đánh giá là hoàn hảo, không vết xước và phải chơi ít nhất một lần trong đời game thủ (p3) - Ảnh 6.

Batman: Arkham City cho phép các game thủ thực sự nhập vai vào “Hiệp sĩ bóng đêm” của thành phố Gotham tội lỗi. Từ những pha đu dây quen thuộc cho tới các màn combat, võ thuật hạ gục hàng chục kẻ thù cùng lúc với các chiêu thức phức tạp, cộng thêm sự xuất hiện của vô số những cái tên quen thuộc như Joker, Penguin, Riddler và Mr Freeze, tất cả đã tạo nên niềm vui cho các game thủ.

/?s=nhung-tua-game-duoc-danh-gia-la-hoan-hao-khong-vet-xuoc-va-phai-choi-it-nhat-mot-lan-trong-doi-game-thu-p3-20220419171830445.chn