Các tuyển thủ 2 bên liên tục “đối đáp”, tâm điểm GEN vs T1 hứa hẹn vô cùng căng thẳng

Trận đấu tâm điểm quyết định vị trí số 1 trên BXH giữa GEN và T1 đang căng thẳng hơn bao giờ hết khi các tuyển thủ hai bên đối đáp qua lại.

Trận đấu tâm điểm của lượt về LCK Mùa Hè 2022 giữa GEN và T1 sẽ diễn ra vào ngày 30/07 tới. Đây chắc chắn là một trận đấu quan trọng đối với cả hai khi gần như sẽ quyết định đội tuyển nào trong cuộc đua song mã sẽ giữ ngôi vị dẫn đầu khi vòng bảng kết thúc. Truyền thông và người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng để được theo dõi trận đấu, xem cách GEN sửa sai sau chuỗi trận thất bại liên tiếp trước T1 hay lại là một chiến thắng để kéo dài chuỗi bất bại đến từ Faker và đồng đội.

Trong trận đấu trước đó tại lượt đi, GEN và T1 đã cần tới ba ván để phân định thắng bại. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ Chovy đã gồng gánh GEN trong ván 1 với lượng sát thương khủng khiếp từ Azir. Tuy nhiên T1 tỏ ra vượt trội hoàn toàn trong 2 ván đấu còn lại khi Ruler đang có phong độ cao lại phải sử dụng những chất tướng mang đậm phong cách làm nền như Senna. Chovy cũng bị khóa chắt và GEN tan vỡ nhanh chóng trong những tình huống giao tranh tổng quyết định.

Hạ gục Gumayusi là tất cả những gì GEN làm được trong ván 3 trước T1

Chắc chắn lần trở lại này mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy. Ruler đã khẳng định mục tiêu của đội qua một câu nói “Đứng đầu vòng bảng không có nhiều ý nghĩa nếu thất bại trước T1” đủ để chúng ta hiệu họ đặt nặng trận đấu này như thế nào. Chắc chắn chiến thuật của đội sẽ thay đổi và Ruler sẽ được chơi game nhiều hơn thay vì mục tiêu giữ trụ qua phút 14 trước những kèo đấu vượt trội của đường dưới T1.

Phía bên kia, khi được hỏi về trận tái đấu sắp tới, trận đấu tâm điểm giữa GEN và T1, Faker đã trả lời cực kỳ sách giáo khoa và đánh giá cao đối thủ: “Gen.G đang có chuỗi trận toàn thắng tại lượt đi và họ có được rất nhiều chiến thắng 2-0. Họ là một đội mạnh. Mặc dù phong độ của chúng tôi gần đây không phải là tốt nhất, nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị tốt, chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng.”

Chủ tịch của chúng ta cũng tỏ ra một phần nào đó lo lắng về Oner khi màn trình diễn của người đi rừng T1 không phải quá tốt. Tuy nhiên, chiến thắng 2-1 trước KT Rolster cũng phần nào đó giúp cả đội có một tinh thần tốt trong cuộc đại chiến sắp tới với GEN. Gumayusi cũng lên tiếng sau mong muốn hạ gục tất cả người chơi đường dưới đang dẫn đầu danh sách POG, hiện tại là Aiming và Ruler sẽ là mục tiêu tiếp theo của chàng xạ thủ trẻ của T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Liên Minh Huyền Thoại sẽ “chết” trên chính quê hương NA?

GEN vs T1 thực sự là một trận đấu tâm điểm và hấp dẫn đáng để chúng ta chờ đợi vào 18h00 ngày 30/07 tới.