Cách cập nhật Play Together trên Android và iOS mới nhất bạn không nên bỏ lỡ

Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay cách cập nhật Play Together trên Android và iOS mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Play Together là một tựa game vẫn còn khá hot tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Và sau bản cập nhật Play Together mới nhất vào ngày 17/3, cư dân đảo Kaia lại càng phấn khích hơn nữa khi được trải nghiệm lễ hội hoa anh đào đặc sắc với thật nhiều nhiệm vụ và vật phẩm thú vị. Và để có thể trải nghiệm lễ hội hoa anh đào, người chơi cần phải cập nhật Play Together lên phiên bản mới nhất.

Tổng hợp cách cập nhật Play Together trên iOS, Android mới nhất

Cách cập nhật Play Together trên Android

Bước 1: Truy cập vào Google Play Store. Nhập từ khóa “play together” vào thanh Tìm kiếm rồi ấn Enter.

Bước 2: Tiếp đến, khi trò chơi hiển thị trên màn hình, bạn hãy ấn vào Cập nhật và chờ trong giây lát để game tải và cài đặt bản mới nhất vào điện thoại của bạn.

Sau khi hoàn tất, nhấn vào Phát để bắt đầu chơi game.

Cách cập nhật Play Together trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào App Store. Nhập từ khóa “play together” vào thanh Tìm kiếm và chọn Enter.

Bước 2: Hãy nhấn vào nút Cập nhật khi game xuất hiện trên màn hình. Hãy chờ một chút để hệ thống tải về bản cập nhật game mới nhất.

Sau khi tải về hoàn tất, chọn Mở để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Cập nhật Play Together trên Android không tương thích

Đối với điện thoại Android, sẽ có 1 số dòng máy không tương thích với tựa game Play Together. Vậy phải làm sao để cập nhật Play Together trên Android không tương thích? Trong trường hợp này, bạn có thể tải game từ Taptap hoặc tải file APK về thiết bị của mình nhé. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Taptap.

Bước 2: Nhập từ khóa “play together” và Enter để được điều hướng đến game. Hãy ấn vào Cập nhật để tiến hành tải bản cập nhật về máy.

Bước 3: Sau khi tải bản cập nhật về xong, bạn chọn Cài đặt để tiến hành cài vào máy. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn đã có thể truy cập vào game và trải nghiệm lễ hội hoa anh đào rồi đấy.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách cập nhật Play Together mới nhất để có thể trải nghiệm được những tính năng thú vị và hấp dẫn trên Play Together nhé!