Call of Duty Warzone 2 xác nhận sẽ có biện pháp cho những hành vi gian lận trong game

Call of Duty Warzone 2 xác nhận các biện pháp chống gian lận, bao gồm cả yêu cầu về số điện thoại cho người chơi PC.

Call of Duty Warzone 2 xác nhận các biện pháp chống gian lận, bao gồm cả yêu cầu về số điện thoại cho người chơi PC.

TIN LIÊN QUAN

Activision xác nhận kế hoạch chống gian lận cho Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2 cũng như thông báo xác minh qua SMS cho nền tảng PC. Với sự ra mắt của Call of Duty: Modern Warfare 2 chỉ còn vài tuần nữa, Activision xác nhận các chi tiết mới về trò chơi bao gồm cách nó có kế hoạch chống lại gian lận và hack. Thật không may trong vài trò chơi vừa qua, gian lận nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn, đặc biệt là với việc chơi miễn phí Call of Duty: Warzone, vốn chứng kiến ​​một tỷ lệ khá lớn những người sử dụng những thứ như aimbots, wallhacks và nhiều thứ khác. Có một số người thậm chí đã sử dụng hack để sử dụng các giao diện tùy chỉnh, mà cộng đồng gọi là Da Hacker.

Những vấn đề này trở nên tồi tệ đến mức Activision cuối cùng đã tạo ra và giới thiệu công cụ chống gian lận của riêng mình có tên là Ricochet. Được triển khai lần đầu vào tháng 12 năm 2021, hệ thống đã quản lý để dọn dẹp một phần lớn tin tặc và đến cuối tháng 12 năm 2021, 50.000 người chơi đã bị xóa mỗi ngày. Mặc dù hệ thống chưa hoàn hảo nhưng Activision vẫn tiếp tục tinh chỉnh dịch vụ và với cách tiếp cận của Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng như Warzone 2.0, công ty có kế hoạch lớn để ngăn chặn những kẻ gian lận.

Theo dự kiến, Activision có kế hoạch để Ricochet hoạt động ngày và ngày với sự ra mắt của cả Call of Duty: Modern Warfare 2 vào ngày 28 tháng 10 và sau đó một lần nữa vào ngày 16 tháng 11 cho Warzone 2. Trong một bài đăng trên blog, Activision xác nhận rằng nhóm Ricochet đã điều chỉnh hệ thống để cung cấp khả năng bảo vệ khỏi gian lận nhiều hơn nhờ khả năng phát hiện tốt hơn, nhiều kỹ thuật giảm thiểu hơn, cũng như các cách tốt hơn và nhanh hơn để đảm bảo công cụ tiếp tục được cập nhật thường xuyên.

Về bản beta Modern Warfare 2 gần đây, Activision thừa nhận rằng chỉ có một phần hạn chế của Ricochet đang hoạt động, với hệ thống phát hiện và giảm thiểu đầy đủ không hoàn toàn trực tuyến vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hệ thống đã quản lý để cấm hơn 60.000 tài khoản trước phiên bản beta để chặn quyền truy cập, với 20.000 lệnh cấm bổ sung được đưa ra trong phiên. Đi xa hơn, 72% người chơi bị phát hiện gian lận đã bị loại bỏ trước khi chơi một trận đấu duy nhất.

Sau sự ra mắt sơ bộ của Overwatch 2, ban đầu yêu cầu người chơi nhập số điện thoại không phải trả trước để chơi, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu Modern Warfare 2 có tiếp theo như một cấp độ bảo vệ gian lận khác hay không. Như hiện tại, Activision đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ yêu cầu xác minh SMS từ số điện thoại hỗ trợ văn bản cho phiên bản PC trên Battle.net hoặc được liên kết với tài khoản Steam để chơi ở đó. Tuy nhiên, những người chơi Warzone hiện tại đã xác minh tài khoản của họ trước đây sẽ không bắt buộc phải thực hiện lại để truy cập Modern Warfare 2 hoặc Warzone 2.0. Call of Duty: Modern Warfare 2 phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.