Monsterra – Tựa game Việt hứa hẹn nhiều thành công nhất nửa cuối năm 2022 – đầu 2023

Monsterra Game là một trong số ít “Made in Việt Nam” trở thành trào lưu và lọt top dự án game triển vọng nhất BNB Chain ra mắt vào 25/8/2022.

Sau thành công của game nuôi thú ảo Axie Infinity, Bomb Crypto, Metamon hay Thetan, làng game dựa trên công nghệ blockchain Việt Nam được kỳ vọng sẽ dẫn đầu và tỏa sáng với hàng loạt những dự án đang bứt tốc và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2022. Tuy nhiên thời kỳ thoái trào sau cú sập của cả thị trường crypto nói chung và GameFi nói riêng, rất nhiều game Việt không thể trình làng được sản phẩm game ra thị trường mà chỉ dừng lại ở giai đoạn phát triển.

TIN LIÊN QUAN

Monsterra Game là một trong số ít những game “Made in Việt Nam” trở thành trào lưu và lọt top dự án game triển vọng nhất trên BNB Chain ra mắt vào 25/8/2022 vừa qua. Với hơn 150,000 người chơi thường trực trên toàn thế giới tính đến cuối tháng 9 năm 2022 với rất nhiều thành tựu nổi bật khác về gọi vốn thành công, Monsterra do Crescent Shine – một studio tại Việt Nam tạo ra – đã trở thành tựa game đình đám nhất Việt Nam trên trường quốc tế, hứa hẹn nhiều thành tựu hơn nữa vào cuối năm 2022 và 2023

Monsterra thành công ra mắt sau 1 tuần với 50,000 người chơi

1. Điều gì ở Monsterra tạo nên sự khác biệt?

Đầu tiên, lối chơi game đơn giản mà cuốn hút và đề cao sự sáng tạo theo tiêu chuẩn của game truyền thống. Người chơi game thỏa sức sáng tạo để phát triển vùng đất của mình sao cho cân bằng giữa việc sản xuất, phòng thủ, tấn công. Chiến thuật của người chơi nằm ngay trong sự sáng tạo của họ đem lại cảm giác thích thú và truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Thế giới Monsterra xinh đẹp tuyệt vời với hệ sinh thái vật phẩm và NFTs phong phú đa dạng xoay quanh thú Mongens đã tạo ra bức tranh với đa tầng cảm xúc mang lại cảm giác kích thích khám trí tưởng tượng của người chơi.

Mô hình kết hợp giữa “Chơi game miễn phí để kiếm tiền” và “Đầu tư theo tài chính cá nhân” tạo ra khả năng tiếp cận với nhiều người chơi và sự linh hoạt cho họ trong việc lựa chọn mức đầu tư tùy vào tình hình tài chính hiện có. Người chơi sẽ được trải nghiệm yếu tố “giải trí” trước tiên và cảm nhận được khả năng kiếm tiền trước khi quyết định sẽ đầu tư thêm và đầu tư vào bao nhiêu. Mỗi người chơi khi mới tham gia sẽ được tặng vật phẩm miễn phí bao gồm 2 trứng Soulcore và 1 Land gồm các plots khác nhau để sẵn sàng cho việc trải nghiệm. Điều này kích thích người nhiều người chơi mới tăng lên.

Thứ 3 là yếu tố chế độ chơi đa dạng & hệ sinh thái rộng khắp gồm 8 thành tố tạo ra nhiều sân chơi thú vị và nhiều cơ hội tương tác và trải nghiệm trong game và cả các hệ sinh thái ngoài game. Các chế độ chơi chiến đấu (PvE, PvP) được thiết kế kết hợp giữa kỹ năng cá nhân của nhân vật & yếu tố đồng đội bao gồm: Adventure, Battle Front, Boss challenge, Arena. Chơi cùng bạn bè, đồng đội trong các chế độ chơi clan như clan dungeon, clan wars cũng là những hoạt động khiến game Monsterra được nhiều người quan tâm. Nhà phát hành đầu tư rất lớn trong việc thiết kế các sự kiện trong game và ngoài game để tương tác với cộng đồng game thủ của họ và đồng thời cung cấp hướng dẫn nhiều chiến thuật chơi hữu ích.

Cuối cùng khác biệt Monsterra tạo nên ở chỗ khả năng mở rộng không giới hạn về mặt blockchain với multi-chain, về mặt ngôn ngữ với multi-language, trên nhiều nền tảng thiết bị với multi-platform bao gồm Web game, mobile game app, đến desktop và game app. Và không chỉ dừng ở thế giới Monsterra hiện tại (Monsterra Universe), 2023 và 2024 là năm vũ trụ Monsterra giãn nở sang không gian Multiverse với những cuộc hành trình và phiêu lưu trên các vùng đất kỳ lạ mới.

2. Đội ngũ Monsterra làm game có tâm, kinh nghiệm xứng tầm

Team Monsterra bao gồm nhiều thành viên dày dạn kinh nghiệm trong cả lĩnh vực phát triển game truyền thống và game dựa trên công nghệ blockchain. Nhóm phát triển trò chơi với 5 nhân sự cốt lõi hơn 15 năm kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo tuyệt vời 50 thành viên, cùng nhau đồng hành và cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển Monsterra lên tầm thế giới.

Đội ngũ xây dựng một tầm nhìn dài hạn và chia sẻ niềm đam mê sâu sắc về game, dành hàng tháng trời để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và phân tích các game hiện có để có thể thiết kế ra một sản phẩm tốt nhất với lối chơi hấp dẫn, nền kinh tế trong game cân bằng và đồ họa hoành tráng. Vì vậy họ hiểu những yếu tố nào khiến một trò chơi hấp dẫn người chơi mới và khiến người chơi ở lại với mình lâu hơn.

3. Nhiều quỹ và thương hiệu lớn đồng hành, hỗ trợ phát triển

Monsterra là một trong số ít những game thành công huy động vốn trong năm 2022 với tổng vốn lên đến 2,5 triệu đô từ các quỹ lớn trong ngành blockchain như Hashed, Huobi Ventures, Shima Capital, Icetea Labs cùng với hơn 50 đối tác quỹ và cộng đồng lớn mạnh. Tổng số vốn đã được phân bổ cho các hoạt động phát triển sản phẩm, cộng đồng, marketing thu hút người chơi mới và phát triển thương hiệu. Tiền đề lớn mạnh chính là động lực và là một trong số những lý do khiến Monsterra được hứa hẹn mang lại thành công cho game Việt Nam.

4. Tầm nhìn, lộ trình phát triển rõ ràng

Nội dung mới cùng các tính năng mới sẽ liên tục được phát hành, ngày càng hấp dẫn và thu hút người dùng vào một hành trình dài đầy thú vị, quy mô sẽ tiếp tục phát triển. Một cuộc hành trình trải nghiệm cá nhân bắt đầu (chơi đơn với các nhiệm vụ hàng ngày, chế độ phiêu lưu), tiếp theo là cuộc chạm trán với những đối thủ tài năng ngang nhau (chế độ PvP tương tự như battlefront) chống lại những tên trùm khổng lồ (Boss challenge), tiếp theo là nhiệm vụ chinh phục những vùng đất mới cùng bạn bè và gia tộc (Clan) để đạt đến đỉnh vinh quang trước các bang hội khác.

Sau khi chinh phục những vùng đất bí ẩn ban đầu, Mongens sẽ du hành đến một vũ trụ mới, nơi có những vùng đất hoàn toàn mới, những thử thách mới và họ phải học cách xây dựng đế chế căn cứ của mình (Lands) để trải nghiệm một hành trình phiêu lưu bất tận mới.

Sự kết hợp hoàn hảo của những yếu tố tiềm lực kể trên chính là lý do Monsterra được mong đợi trở thành game Việt hứa hẹn nhiều thành công nhất, góp phần thay đổi ngành công nghiệp GameFi theo một xu hướng mới tốt cho nhiều thể loại người chơi game khác nhau với nhu cầu khác nhau.

Theo dõi Monsterra tại các kênh chính thức để cập nhật những tin tức mới nhất của dự án:

Play Monsterra: https://play.monsterra.io/?src=social

Telegram Chat: https://t.me/+9J2I4E9eqcBiNWJl