Những cập nhật mới trong phiên bản 6.25 trong Final Fantasy 14 mà người chơi cần lưu ý dành

Người chơi Final Fantasy 14 sẽ không cần phải đợi lâu để khám phá Hầm ngục Biến thể và chế tạo các vũ khí Manderville Relic của họ trong bản mở rộng 6.25.

Người chơi Final Fantasy 14 sẽ không cần phải đợi lâu để khám phá Hầm ngục Biến thể và chế tạo các vũ khí Manderville Relic của họ trong bản mở rộng 6.25.

TIN LIÊN QUAN

Final Fantasy 14 vừa công bố ngày phát hành cho Patch 6.25, bản phát hành nội dung nhỏ cho bản mở rộng Endwalker. Bao gồm hai loại dungeon mới, nhiệm vụ bộ lạc mới và vũ khí Endwalker Relic sẽ có sẵn cho người chơi Final Fantasy 14 bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 18 tháng 10. Thông báo về bản cập nhật được tiết lộ trong tâm thư trực tiếp từ nhà sản xuất trong chương trình phát sóng 14 giờ gần đây nhất của Final Fantasy 14. Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều thay đổi đóng vai trò quan trọng mà người chơi cần lưu ý.

Mặc dù nội dung chính vẫn còn được giấu kín, nhưng có rất nhiều thứ để người chơi mong đợi sẽ xuất hiện trong phiên bản 6.25 lần này. Bạn sẽ đối đầu với những kẻ thù ở Manderville tiếp tục, thậm chí sẽ kết nối với nhiệm vụ Vũ khí di tích Endwalker, có liên quan đến cha của Hildibrand, Godbert Manderville. Một Nhiệm vụ Bộ lạc liên quan đến các Omicrons chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Cuối cùng, các khu vực Dungeon mới sẽ xuất hiện bao gồm Sil’dihn Subterrane và Another Sil’dihn Subterrane sẽ mang đến những trải nghiệm trong cốt truyện chính mà người chơi sẽ viếng thăm, tối đa 4 người chơi có thể tham gia, trong khi hầm ngục thứ hai là phiên bản đầy thử thách của ngục tối biến thể với cả chế độ bình thường và Savage.

Người chơi rất hào hứng với bản cập nhật mới trong Final Fantasy 14 sẽ sớm ra mắt. Giờ đây, người chơi Final Fantasy 14 đã có thời gian tham gia các cuộc đột kích Pandaemonium mới và thử nghiệm Extreme, họ đang tìm kiếm nội dung mới để tận hưởng trong khi chờ đợi bản phát hành lớn tiếp theo. Những dungeon và nhiệm vụ mới này sẽ cung cấp cho người chơi thứ gì đó để kích thích sự thèm ăn của họ cho đến bản vá chính tiếp theo.

Với bản Patch 6.2 đã ra mắt gần hai tháng trước 6.25, người chơi có thể mong đợi Patch 6.3 sẽ đến vào cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Ngoài việc mở rộng Kịch bản chính, người chơi có thể mong đợi một ngục tối và Thử nghiệm mới, Nhiệm vụ cuối cùng, Đột kích Liên minh và Ngục tối, cũng như mở rộng thêm hệ thống Hỗ trợ Nhiệm vụ của Final Fantasy 14 và cân bằng công việc. Người chơi có thể mong đợi được nghe nhiều hơn về Bản vá 6.3 trong Thư trực tiếp tiếp theo từ Nhà sản xuất, có thể là vào tháng 11.

Final Fantasy 14 cũng vừa công bố ngày Fan Festival diễn ra vào năm 2023 và 2024. Những sự kiện này sẽ là Fan Fests trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019 và hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất cho đến nay do sự gia tăng phổ biến của Final Fantasy 14 kể từ đó. Người chơi gần như chắc chắn có thể mong đợi một thông báo chính thức cho bản mở rộng Final Fantasy 14 tiếp theo trong Fan Fest đầu tiên ở Las Vegas vào ngày 28 tháng 7. Final Fantasy 14 hiện có sẵn cho PC, PS4 và PS5.