Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán

Không phải ai cũng đủ nghị lực như anh chàng game thủ này đâu nhé.

Hệ thống nhiệm vụ luôn là một trong những điều tạo ra sự thú vị trong các trò chơi, khi nó mang tới những thử thách cũng như là một phần động lực để thúc đẩy các game thủ mạnh hóa nhân vật của mình. Tuy vậy, đôi khi, các nhiệm vụ cũng dần trở thành điều phiền phức, tốn thời gian, đặc biệt là với những thành phần người chơi mang trong mình tư tưởng “cày cuốc” và muốn tối ưu hóa những phút giây trên game. Tất nhiên, không phải ai cũng thế, và thậm chí mới đây thôi, CĐM còn được một phen xôn xao trước câu chuyện đáng nể phục về một anh chàng game thủ, người đã cần mẫn thực hiện một nhiệm vụ trong suốt 12 năm không nghỉ, tức là khoảng 4380 ngày.

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán - Ảnh 1.

Hệ thống nhiệm vụ trong các trò chơi luôn là một phần không thể thiếu

Theo đó, tựa game xuất hiện trong câu chuyện lần này chính là Thiên Long Bát Bộ bản gốc Trung Quốc – một cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với người chơi game online Việt Nam giai đoạn 2007-2009. Nhiệm vụ mà anh chàng thực hiện cũng không quá phức tạp, khi có tên gọi là Tam Nhẫn – thứ chỉ yêu cầu người chơi phải đánh đủ số lượng quái vật cũng như boss theo yêu cầu. Và theo một số người chơi sành sỏi, họ chỉ cần khoảng 40 phút mỗi ngày trong game là có thể hoàn thành.

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán - Ảnh 2.

Nhân vật chính là một game thủ Thiên Long Bát Bộ thời xưa

Không khó để hoàn thành, thế nhưng để đủ kiên trì và sự trung thành, mẫn cán để thực hiện một nhiệm vụ xuyên suốt 12 năm như vậy. Đáng nói hơn nữa, trong suốt thời gian ấy, lượng người chơi còn liên tục giảm sút và như nhân vật chính thừa nhận, đôi khi còn gần như “chơi một mình” trong server. 

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán - Ảnh 3.

Anh chàng game thủ khoe phần thưởng nhận được trên diễn đàn

Trên thực tế, việc các game thủ bỏ công sức thực hiện nhiệm vụ khó, kéo dài trong các trò chơi đã không còn là chuyện xa lạ. Điển hình như trong World of Warcraft, có những thử thách yêu cầu người chơi mất tới hơn 2 tháng để hoàn thành. Thế nhưng, ít ra ở đó chúng ta còn cảm nhận được sự thú vị với độ khó. Còn làm một nhiệm vụ dễ suốt 12 năm mới là câu chuyện đáng bàn.

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán - Ảnh 4.

Các nhiệm vụ trong World of Warcraft cũng thường có độ khó và thời gian thực hiện khá lâu

Video tóm tắt bài viết:

Cần mẫn làm một nhiệm vụ liên tục suốt 12 năm không nghỉ, nam game thủ khiến CĐM nể phục bởi sự trung thành, mẫn cán

http://kenhtingame.com/can-man-lam-mot-nhiem-vu-lien-tuc-suot-12-nam-khong-nghi-nam-game-thu-khien-cdm-ne-phuc-boi-su-trung-thanh-man-can-20220519134107718.chn