VLTK CTC: Dòng trang bị xanh và đồ Hoàng Kim Môn Phái chính thức trở lại tại cụm máy chủ Hồi Ức

Mới đây, tựa game VLTK Công Thành Chiến đã chính thức thông tin về cụm máy chủ mới mang tên Hồi Ức, đây là cụm máy chủ đặc biệt với dòng Trang bị xanh và đồ Hoàng Kim Môn Phái cùng những hình ảnh quen thuộc với biết bao thế hệ game thủ võ lâm.

Những ngày gần đây, cộng đồng VLTK Công Thành Chiến một lần nữa dậy sóng, khi NPH VNGGames chính thức công bố cụm Hồi Ức sẽ là một phiên bản đặc biệt. Chỉ duy nhất ở cụm này, người chơi sẽ quay trở lại từ cái thời người người đồ xanh, nhà nhà đồ xanh. Những cuộc cạnh tranh tại Boss Sát Thủ hay cuộc hỗn chiến ở Boss Hoàng Kim một lần nữa trở lại đầy kịch tính.
VLTK Công Thành Chiến khai mở cụm Hồi Ức
Theo thông báo chính thức từ NPH VNGames, cụm máy chủ Hồi Ức này sẽ sớm được ra mắt trong tháng 6 này, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn “quen thuộc” theo đúng nghĩa đen.

[​IMG]

Cụm Hồi Ức sẽ vừa phát triển thuần trang bị và Hoàng Kim Môn Phái, nhưng đồng thời giúp game thủ tiết kiệm thời gian bằng việc bỏ qua giai đoạn luyện cấp từ 1 – 89, để có thể trải nghiệm các hoạt động PK như: Cạnh tranh bãi luyện công, săn boss sát thủ, boss Hoàng Kim và các hoạt động đối kháng bang hội.
Như vậy, tại cụm Hồi Ức cộng đồng game thủ sẽ có dịp “mua vé về tuổi thơ”để ôn lại cảm giác xưa. Mọi yếu tố được chính VNGGames – NPH đầu tiên mang VLTK về Việt Nam, tái khởi động lại trong cụm Hồi Ức.

[​IMG]

Đặc biệt, những người chơi tham gia cụm Hồi Ức sẽ được nhận gói hỗ trợ Tân Thủ với tổng giá trị phần quà lên tới 2 triệu đồng. Trong đó sẽ có rất nhiều vật phẩm hữu ích hỗ trợ trải nghiệm game giai đoạn đầu như Trang bị (có thời hạn sử dụng), Tiên Thảo Lộ, Quế Hoa Tửu, cùng gói quà siêu khủng bao gồm: Đại Thành Bí Kíp, Ngựa Phi Vân, Hồi Thành Phù 1.000 lần, Vô Tự Thiên Thư…
Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những trải nghiệm tuyệt vời cũng như tính cạnh tranh trong cụm máy chủ này.
Cuồng nhiệt cảm xúc, cộng đồng hưởng ứng cả hai tay
Có thể nói, thông tin này đã mang đến rất nhiều cảm xúc của cộng đồng game thủ VLTK. Bởi từ lâu, họ đã rất mong ngóng một máy chủ giúp anh em tìm lại những kỷ niệm đẹp xưa cũ, những hồi ức làm say đắm biết bao thế hệ. “Khổ nhưng vui”, Cái cảnh cả bang kéo nhau ks boss, nhớ quá”. Những hình ảnh chen chân nhau ở Ba Lăng Huyện đó chưa bao giờ rời khỏi ký ức của cộng đồng VLTK Công Thành Chiến.

[​IMG]

Có lẽ vì thế mà chỉ một bài post thông tin sơ bộ từ NPH VNGGames, đã có tới cả ngàn cái comments hưởng ứng, một số thì lại lo lắng và góp ý nhiệt tình để NPH phát triển đúng hướng như họ mong đợi. Không chỉ hòa chung bầu không khi hồi ức, họ còn tìm lại giữa biển người game thủ những anh em chí cốt từ cái thời 2005, 2006, giai đoạn “sướng khổ có nhau”.

[​IMG]

Thậm chí, bài bình chọn để “vote” xem anh em đợt này sẽ quay về với môn phái nào nhiều nhất cũng được đông đảo game thủ tham gia. Đường Môn, Võ Đang, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn… Tất cả tạo nên một bầu không khí cực náo nhiệt và sôi động.

[​IMG]

VLTK Công Thành Chiến cụm Hồi Ức sẽ là nơi chứng kiến cuộc trở lại đầy ngoạn mục của những cao thủ lẫy lừng. Đó có thể là Hắc Điểu – người khởi xướng bang Hoàng Hạc, Tay Chơi Bố Già – ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, BoKinhVan – Thái Sơn… và còn rất nhiều cái tên khác đã “vang danh thiên hạ”. Nếu thực sự có một cuộc tái đấu từ những huyền thoại này, thì VLTK phiên bản Hồi Ức tới đây sẽ là điểm dừng chân không thể chối từ.
Vào ngày 1/6, server S2 Trường Giang cụm Hồi Ức sẽ chính thức khai mở. Nếu đã sẵn sàng quay lại bôn tẩu giang hồ cùng bằng hữu thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ giây phút nào đâu. Bởi vậy, hãy theo dõi thật kỹ thời điểm ra mắt S2 Trường Giang, tại các địa chỉ sau: