LMHT: Celebrity rời SBTC, “Xạ Thủ quốc tế” nhiều khả năng sẽ giải nghệ

Tuyển thủ kì cựu Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp sẽ không tiếp tục gắn bó cùng SBTC Esports trong mùa giải tiếp theo.

SBTC Esports và chính thức nói lời chia tay với Xạ Thủ Celebrity. Dù đã có nhiều thông tin từ trước nhưng rõ ràng thông báo trên fanpage của “Gà hồng” cũng khiến cho nhiều fan cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Cảm ơn Celebrity vì những cống hiến cho SBTC trong khoảng thời gian vừa qua. Mặc dù không thể cùng nhau cầm lấy chiếc cúp vô địch danh giá trong những mùa giải trước đó, nhưng những gì mà Celebrity đã đóng góp cho team là vô cùng to lớn và đáng được trân trọng. SBTC chúc anh có thật nhiều sức khỏe, luôn may mắn, thành công trên con đường mình đã chọn.” SBTC chia sẻ.

Celebrity là cái tên gắn bó lâu dài nhất với SBTC kể từ khi đội tuyển này bắt đầu gia nhập VCS vào đầu năm 2020. Trong những mùa giải liên tiếp sau đó, dù đội tuyển này có liên tục thay máu đội hình nhưng vị trí của Xạ Thủ sinh năm 1996 gần như là bất khả xâm phạm.

Điều này cũng xuất phát từ phong độ của chính Celebrity. Được xem là “lão tướng” của LMHT Việt Nam với thời gian thi đấu lâu nhất trong các tuyển thủ VCS, Xạ Thủ này vẫn giữ tay khá tốt và có phong độ ổn định nhất SBTC trong những mùa giải vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thể thức MSI 2022 bị đánh giá quá nhàm chán, số lượng người xem giảm cực mạnh

Thành tích của Xạ Thủ này ở VCS là khá ấn tượng

Tuy nhiên với việc SBTC liên tiếp không có được những kết quả như ý muốn ở VCS, đội tuyển này buộc phải thay máu đội hình một lần nữa theo hướng trẻ hóa. Việc Celebrity nói lời chia tay đội và để ngỏ khả năng giải nghệ cũng đã được Thầy Giáo Ba cũng như tuyển thủ Palette hé lộ từ hơn một tháng trước.

Celebrity chưa lên tiếng về chuyện giải nghệ nhưng nhiều khả năng tuyển thủ 25 tuổi này sẽ không tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp. Và rõ ràng, sự vắng mặt của “Xạ Thủ quốc tế” ở VCS Mùa Hè 2022 thật sự sẽ là một điều tiếc nuối của cộng đồng fan LMHT Việt Nam.