Caps hy vọng sớm có World Cup của LMHT để đối đầu với Rekkles

Sau khi chứng kiến một kì World Cup 2022 đầy hấp dẫn thì Caps thực sự mong muốn LMHT cũng có giải đấu tương tự giữa các quốc gia.

Mặc dù những giải đấu LMHT quốc tế luôn diễn ra rất hay trong những năm qua nhưng lại không có giải nào dành cho các đội tuyển quốc gia như nhưng môn thể thao truyền thống. Ở khu vực châu Á thì vẫn có như Asian Games hay SEA Games nhưng đối với các quốc gia phương Tây thì không, do đó ý tưởng tổ chức World Cup cho LMHT thực sự khiến nhiều người chờ đợi.

Trong buổi stream mới đây trên kênh của Sondegaard, tuyển thủ Caps đã bày tỏ mong muốn được thi đấu ở World Cup LMHT. Đường Giữa của G2 Esports muốn một lần được đại diện cho Đan Mạch để đối đầu với những đội tuyển quốc gia khác.

World Cup LMHT sẽ là một giải đấu rất đáng chờ đợi

Đối thủ mà Caps muốn gặp ở giải đấu này chính là đội tuyển láng giềng Thụy Điển. Đây cũng được xem là một quốc gia có nhiều tuyển thủ đáng chú ý thi đấu ở LEC với những cái tên như Larssen (Đường Giữa của KOI), Treatz (Hỗ Trợ của SK Gaming) và đặc biệt nhất là Rekkles, Xạ Thủ vừa trở lại FNATIC và cũng là đồng đội cũ của Caps.

Cộng đồng fan cũng dễ hiểu mong muốn này bởi Đan Mạch cũng là một nước có nhiều tuyển thủ xuất sắc. Ngoài Caps thì hai Đường Giữa kì cựu ở Bắc Mỹ là Jensen và Bjergsen cũng đều là người Đan Mạch. Bên cạnh đó còn có Đường Trên Wunder hay người Đi Rừng Santorin.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Liên tục gia nhập hụt nhiều đội, Angel bất ngờ sắp kí hợp đồng 3 năm với RNG

Caps muốn gặp Rekkles trong trận đấu giữa Đan Mạch và Thụy Điển

Được biết phía Riot cũng đang ấp ủ một giải đấu tương tự World Cup LMHT vào giai đoạn giữa mùa. Dù chưa có chi tiết về thể thức cũng như thời gian diễn ra nhưng cộng đồng fan có quyền hy vọng vào giải đấu này. CEO Riot – ông Nicolo cũng đã xác nhận về việc đang tiến hành các công việc để tổ chức. Thậm chí, phía Riot đã liên hệ với đại diện của các thành phố Paris và Los Angeles về khả năng mang LMHT tới Thế Vận Hội (Olympic).