CEO G2 Esports khiến fan “mù mắt” khi cosplay Soraka Vệ Binh Tinh Tú

CEO của G2 Esports – Ocelote đã thật sự khiến fan phải cạn lời khi cosplay thành Soraka Vệ Binh Tinh Tú để ăn mừng sự kiện cùng tên đã cập bến LMHT vừa qua.

G2 Esports có lẽ là một trong những đội tuyển LMHT nổi tiếng nhất về việc làm “content” trên thị trường. Không chỉ nhân viên, tuyển thủ mà cả chóp bu của đội tuyển này cũng khá lầy trong việc tạo tiếng cười cho cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây CEO của họ – Ocelote đã thật sự khiến fan phải cạn lời khi cosplay thành Soraka Vệ Binh Tinh Tú để ăn mừng sự kiện cùng tên đã cập bến LMHT vừa qua :

Thậm chí trong tuần 4 của giải đấu mùa hè LEC, 4 thành viên của G2 đã học theo CEO của mình và mang những bộ cosplay tương tự lên sân khấu của giải đấu.

Tất nhiên mục đích của các màn cosplay này cũng chỉ để giúp cho Riot Games bán được nhiều bộ skin Vệ Binh Tinh Tú hơn thông qua shop của G2 Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LeBlanc được buff nhẹ trong 12.14, Faker có cơ hội duy trì kỉ lục không tưởng

Chẳn biết doanh thu của G2 có tăng lên nhanh chóng thông qua các màn hóa trang này hay không, nhưng cộng đồng game thủ thì phải cười bò vì sự sáng tạo của đội tuyển này để tạo content mỗi khi có dịp.