LMHT: LeBlanc được buff nhẹ trong 12.14, Faker có cơ hội duy trì kỉ lục không tưởng

Sự trở lại của LeBlanc trong phiên bản 12.14 được kì vọng sẽ giúp Faker có thêm lựa chọn tủ trong giai đoạn quyết định của mùa giải.

Những thông tin chi tiết về việc tăng giảm sức mạnh của các tướng trong bản cập nhật 12.14 vừa được Riot Phroxzon tiết lộ. Trong đó, đáng chú ý chính là khả năng trở lại của LeBlanc ở khu vực Đường Giữa.

Vị tướng này sẽ có khả năng đi đường tốt hơn khi Mana cơ bản cũng như Mana theo cấp đều được tăng thêm một lượng đáng kể. Đồng thời, Sát Thương của chiêu W – Biến Ảnh cũng tăng nhẹ khi nâng tối đa. Rõ ràng, những sự điều chỉnh này giúp LeBlanc có thể trở lại mạnh mẽ, đồng thời cạnh tranh cùng các Pháp Sư kiểm soát khác như Corki hay Azir ở thời điểm hiện tại.

LeBLanc sẽ có khả năng đi đường tốt hơn trong 12.14

Và khi nhắc đến LeBlanc, hầu hết fan LMHT sẽ nghĩ ngay tới Faker, một người sử dụng vị tướng này rất thành thục và có độ hiệu quả cực kì cao. Trong thời kì đỉnh cao của mình, Faker từng có giai đoạn duy trì tỉ lệ thắng 100% với LeBlanc trong các giải chuyên nghiệp.

Trong năm 2022 này cũng tương tự, sau 14 ván sử dụng LeBlanc thì Faker đều giúp T1 giành chiến thắng trong tất cả ván đấu đó. Tỉ lệ thắng 100% này kéo dài từ LCK Mùa Xuân, MSI cho đến giải đấu hiện tại là LCK Mùa Hè. Đây quả là kỉ lục không tưởng mà ít tuyển thủ nào có thể nghĩ đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tỉ lệ thắng của 5 vị tướng ra mắt gần nhất trong LMHT ở phiên bản 12.13

Faker mới chọn LeBlanc một lần ở LCK Mùa Hè 2022

Những phiên bản gần đây, LeBlanc không còn là sự lựa chọn ưu tiên ở Đường Giữa nên Faker không có thêm cơ hội để kéo dài chuỗi trận thắng với vị tướng này. Tuy nhiên, những sự điều chỉnh của Riot trong 12.14 thực sự là điều không thể tốt hơn để “Quỷ vương” có khả năng tung hoành với tướng tủ. Đồng thời, các fan cũng mong muốn chuỗi thắng của Faker với LeBlanc sẽ kéo dài hơn con số 14 ở thời điểm hiện tại.