CEO T1 tiết lộ độ chiến của Gumayusi khi còn ở đội trẻ: “Mọi người sẽ thấy sai lầm khi không để tôi đánh chính”

CEO của T1, Joe Marsh, cho biết ông rất ấn tượng với quyết tâm của Xạ Thủ Gumayusi và luôn nhớ từng lời nói đầy ý chỉ của tuyển thủ này.

Trong mùa giải đầu tiên đánh chính trọn vẹn cho T1, Gumayusi đã tiến bộ vượt bậc và chứng minh tài năng của Xạ Thủ hàng đầu LCK vào thời điểm hiện tại. Tuyển thủ trẻ này góp công lớn trong chức vô địch bất bại của T1 ở LCK Mùa Xuân 2022 khi luôn làm tốt vai trò của một chủ lực trong trận đấu.

Và trong buổi talkshow mới đây, CEO Joe Marsh của T1 đã nhắc lại hành trình trưởng thành của Gumayusi và quyết tâm to lớn của tuyển thủ này ngay từ khi còn chưa bước chân lên đội hình chính thức.

CEO T1 ấn tượng với Gumayusi ngay từ những câu nói đầu tiên

Nói về sự tự tin của Gumayusi ấy, khi còn là 1 tuyển thủ ở đội trẻ, cậu ấy đã đến để nói với chúng tôi rằng mình giỏi hơn cả Teddy và nó xứng đáng 1 suất đánh chính.” CEO T1 chia sẻ.

Tình hình lúc đó của đội rất khó khăn và Gumayusi cũng bị kẹt lại ở đội. Tuy nhiên, lúc đó cậu ấy đã thể hiện quyết tâm ở lại, đồng thời nói ra một câu mà tôi luôn nhớ: Tôi sẽ ở lại đây cho tới khi tôi chứng tỏ được với mấy người rằng mấy người đã mắc sai lầm khi không cho tôi suất đánh chính 2 năm trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Kẻ làm nền vĩ đại của Faker” tái xuất sau 2 năm nhập ngũ, sẵn sàng trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Gumayusi đang trên đường trở thành Xạ Thủ số 1

Kể từ thời điểm đó, CEO Joe Marsh đã thực sự ấn tượng với tính cách của Gumayusi. Và khi được trao cơ hội từ thời điểm giữa giải Mùa Hè 2021 cho đến nay, quả thực Gumayusi đã thực hiện đúng lời hứa và không để cho ông chủ của mình thất vọng.

Không chỉ có tinh thần tốt, sức khỏe của Gumayusi cũng là một điều được ngưỡng mộ. CEO Joe Marsh ngạc nhiên khi Xạ Thủ T1 không hề hấn gì trước COVID-19 trong khi các đồng đội khác đều đã nhiễm. Trước đó, chính người đánh cặp thân thiết là Keria cũng thắc mắc mà thốt lên: “Cậu ta có thể sống mà không cần thở hay sao ấy vì duy nhất cậu ấy là không bị bệnh.