CES dẫn đầu chỉ số vàng chênh lệch phút 15, nhìn xuống SE thì lạ lắm

Mới đây, VCS LMHT đã đăng tải chỉ số vàng chênh lệch phút 15 lượt đi VCS Mùa Xuân 2023, CES dẫn đầu nhưng SE lại đứng áp chót.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 đang nóng hơn bao giờ hết khi các đội tuyển cạnh tranh gắt gao cho một vị trí trong top 4. Ngoài GAM đang toàn thắng và MBE toàn bại, 6 đội tuyển còn lại đều có từ 3-5 ván thắng khiến cuộc đua khốc liệt hơn bao giờ hết.

Một số thống kê về lượt đi đã được đưa ra, nổi bật trong đó và được nhiều người hâm mộ quan tâm là chỉ số vàng chênh lệch tại phút thứ 15 của ván đấu.

Khá bất ngờ khi không phải GAM, CES mới là đội tuyển có giai đoạn khởi đầu tốt nhất VCS cho tới thời điểm hiện tại khi có chênh lệch trung bình tại phút thứ 15 là 1.100 vàng. Điều này được bộc lộ khi các thành viên của CES có giai đoạn đi đường và gank đầu trận tốt với 2 người đi rừng là Draktharr và Ego.

GAM thậm chí chỉ đứng ở vị trí 4 nhưng vì tính chất đội hình và khả năng giao tranh tổng trong giai đoạn giữa và cuối ván đấu tốt, GAM vẫn đang bất bại với 7 trận thắng trên BXH. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến SE khi đội tuyển vừa gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ tiếp tục thể hiện phong độ bất ổn của mình khi đứng áp chót trên BXH. Chỉ xếp trên MBE, đội tuyển yếu nhất VCS Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8.5: Các biến thể cực mạnh với Twisted Fate carry

Thực sự là một chi tiết đáng báo động khi đã giao tranh tổng không thực sự tốt lại còn thất thế ngay từ giai đoạn đầu trận. SE thực sự cần những thay đổi để cải thiện các yếu tố quan trọng để tiến xa hơn.