Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra

Kể từ khi tác giả Eiichiro Oda đặt bút vẽ nên những chương truyện đầu tiên vào năm 1997, One Piece đã trở thành một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất, thậm chí còn là biểu tượng văn hóa không thể phủ nhận. Với hơn 490 triệu bản được phát hành, thậm chí còn phát triển ra các lĩnh vực khác như phiên bản chuyển thể live action sắp ra mắt, One Piece – với hơn 25 năm tuổi đời đã chứng minh được sức hút cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng. 

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra - Ảnh 1.

Thậm chí, series này còn được phát hành dưới dạng game với hàng chục trò chơi trên nhiều nền tảng với sự mở đầu từ One Piece Grand Battle vào năm 2001. Nhưng phải tới One Piece Odyssey mới đây, các game thủ mới thật sự thấy hào hứng và chờ đợi tựa game mới này. Nhất là khi NPH của trò chơi này chính là Bandai Namco – cha đẻ của bom tấn Elden Ring đang làm mưa làm gió thị trường.

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra - Ảnh 2.

Ngày phát hành của One Piece Odyssey

Đây có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm bậc nhất. Hiện tại, Bandai Namco chưa ấn định ngày phát hành cụ thể, thế nhưng NPH này cũng đang lên kế hoạch ra mắt trong năm nay để kỷ niệm 25 năm ngày xuất bản bộ truyện tranh dài tập và nổi tiếng trên toàn thế giới này.

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra - Ảnh 3.

Hiện tại, trò chơi đã hiện có sẵn để game thủ đặt hàng trước trên các nền tảng như PC, PS4, PS5 và Xbox Series X, S. Steam vẫn chưa tạo trang mới cho tựa game này, nhưng đây dường như chỉ là vấn đề thời gian.

Cốt truyện của One Piece Odyssey

Không ít người sẽ khó giấu nổi sự phấn khích khi biết rằng trò chơi sẽ có một câu chuyện gốc do chính Eichiro Oda – tác giả của bộ manga đình đám viết nên. Đây sẽ là một cốt truyện riêng biệt, không liên quan nhiều tới mạch truyện đã được thiết lập sẵn trong manga, anime.

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra - Ảnh 4.

Dường như, băng Mũ Rơm đã bị đắm tàu bởi một thế lực bí ẩn nào đó và hiện họ đang mắc cạn trên một hòn đảo bí ẩn. Và phi hành đoàn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu mới, những cuộc chạm trán với người dân kỳ lạ trên đảo và khi hết đi sự hào hứng ban đầu, mọi thứ sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Gameplay trong One Piece Odyssey

Phong cách chơi của tựa game này dường như sẽ xoay quanh ba yếu tố chính là khám phá, chiến đấu và giải đố. Là tựa game nhập vai một người chơi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ khám phá hòn đảo chỉ với tư cách là Luffy. Người chơi có thể tùy biến thay đổi nhân vật giữa những cái tên được yêu thích như Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Frankie và Brook khi mà Jimbe dường như không xuất hiện trong tựa game này thì phải.

Cha đẻ của Elden Ring hé lộ tin hiếm về bom tấn One Piece Odyssey, đồ họa hoàn hảo, cốt truyện được chính tác giả viết ra - Ảnh 5.

Giống như tất cả các game nhập vai khác, One Piece Odyssey sẽ có nhiều nhiệm vụ và hầm ngục khác nhau để băng Mũ Rơm hoàn thành. Không có nhiều chi tiết được hé lộ về cách thức hoạt động của hệ thống chiến đấu trong game, nhưng có vẻ như sẽ có rất nhiều quái vật xuất hiện trên thế giới để Luffy và phi hành đoàn chiến đấu. Trên thực tế, theo nhiều nguồn tin, Oda đã tự mình tạo ra đa dạng các thiết kế nhân vật và quái vật mới và mỗi nhân vật dường như có một  đòn tấn công đặc biệt nữa.

/?s=cha-de-cua-elden-ring-he-lo-tin-hiem-ve-bom-tan-one-piece-odyssey-do-hoa-hoan-hao-cot-truyen-duoc-chinh-tac-gia-viet-ra-20220624160337588.chn