Spy x Family: Anya Forger sẽ trở thành một điệp viên trong tương lai nhờ vào những điểm mạnh này

Trong các tập phim Spy x Family, chúng ta đã tiếp xúc với cô bé Anya khá nhiều lần. Điều gì khiến chúng ta nghĩ cô sẽ trở thành điệp viên?

Thông qua những diễn biến của tập phim Spy x Family , chúng ta cũng đã tiếp xúc với cô nàng Anya khá nhiều lần. Một cô bé đầy ngộ nghĩnh, cá tính và dễ thương tuy bây giờ cô nàng vẫn chưa biết gì về công việc của một điệp viên, nhưng với những điểm mạnh mà mình sở hữu tin rằng Anya sẽ  nối gót cha của mình.

Cô bé Anya đóng vai trò gì trong gia đình điệp viên

Anya, con gái nuôi của Yor và Loid, vô tình họ đã gặp nhau và quyết định trở  thành một gia đình để thực hiện công việc của mình. Tuy ban đầu cô bé vẫn chưa biết mình cần phải làm gì, nên hoạt động như thế nào? Thế nhưng trải qua nhiều thời gian, cô bé Anya cũng đã dần làm quen với một môi trường mới. Nơi đây cô bắt đầu công việc học tập và tiếp cận mục tiêu trong chính học viện Eden.

Spy x Family: Anya Forger sẽ trở thành một điểm viên trong tương lai nhờ vào những điểm mạnh này

Những điểm mạnh ở Anya khiến chúng ta nghĩ rằng cô sẽ trở thành điệp viên

Anya không những xinh xắn, đáng yêu mà còn là cô bé hiểu chuyện và biết nhìn nhận vấn đề một cách tốt nhất. Một trong những điểm mạnh của cô bé Anya làm cho chúng ta nghĩ rằng cô sẽ trở thành một điệp viên tài năng trong tương lai là gì?

Cô nàng Anya biết nhìn nhận vấn đề một cách tổng quát

Anya sở hữu một trí thông minh mà không phải đứa trẻ nào ở lứa tuổi này cũng có, cô có thể ứng biến rất nhanh trong mọi tình huống và giải quyết nó một cách hiệu quả nhất.

Spy x Family: Anya Forger sẽ trở thành một điểm viên trong tương lai nhờ vào những điểm mạnh này
Dẫn chứng cho điều này  mỗi khi Loid và Yor hỏi một điều gì đó về cô bé,thì Anya có thể đọc được suy nghĩ của đối phương và đưa ra một câu trả lời chuẩn xác nhất. Điều này cũng làm cho ba mẹ cô phải kinh ngạc, họ không nghĩ rằng một cô bé 6 tuổi lại có thể suy nghĩ chính chắn và biết nhìn nhận mọi thứ đến như vậy.

Anya luôn dũng cảm trong mọi tình huống

Tuy Anya không giỏi trong bộ môn thể thao, cô đã luyện tập chúng không ngừng nghỉ thế nhưng vẫn không cải thiện được khả năng của mình. Trong một dịp thi đấu, cô vô tình bị vấp ngã và phải nhập viện.

Spy x Family: Anya Forger sẽ trở thành một điểm viên trong tương lai nhờ vào những điểm mạnh này
Vào một ngày khi đang nằm trên giường bệnh, cô vô tình nghe thấy tiếng kêu cứu đến từ một cậu bé bị đuối nước, bỏ mặc việc mình không biết bơi, cô nhảy xuống để cứu cậu bé. Cô nàng sẵn sàng đẩy mình vào nguy hiểm để có thể cứu thoát cho một ai đó, việc này cũng chứng minh Anya rất mạnh mẽ và có khả năng trở thành một điệp viên xuất sắc.

Quan sát và học hỏi mọi thứ trong thời gian ngắn

Trong cuộc thi ném bóng tại học viện Eden, cô bé Anya biết bản thân mình chưa thật sự giỏi về bộ môn này, nhưng với khát khao giành chiến thắng, cô đã nhờ Yor dạy ném bóng cho mình. Đến cuối cùng, trong khoảng thời gian ngắn ngủi cô nàng đã học được kỹ thuật ném bóng đỉnh cao đến từ điệp viên Yor. Một ví dụ điển hình nữa là Anya đã học trộm được cú đấm mạnh mẽ đến từ Yor, nhờ vậy mà cô có thể tự bảo vệ mình. Nếu như có thời gian và được bố mẹ chỉ dạy nhiều hơn thì tin chắc rằng cô nàng sẽ trở thành một điệp viên xuất sắc.

Nhờ những điểm mạnh và tính cách mạnh mẽ của Anya, chúng ta cũng có thể đoán rằng trong tương lai cô bé có thể trở thành một điệp viên tài năng và giống như cha, mẹ mình. Hãy để lại bình luận của bạn ở phía dưới và cho chúng mình biết các bạn có cảm nhận như thế nào về cô bé Anya nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?