Chán ghét tiệc sinh nhật nhưng vẫn “bị” sếp tổ chức cho, nam nhân viên cay cú nộp đơn kiện bắt đền sếp 10 tỷ, CĐM chỉ biết ngao ngán

CĐM chỉ biết lắc đầu ngao ngán trước câu chuyện của anh chàng thanh niên này.

Đối với người bình thường, sinh nhật luôn là một trong những cột mốc kỷ niệm đáng nhớ, mang nhiều ý nghĩa. Trong dịp này, dù thế nào đi chăng nữa, nhiều người cũng sẽ cố gắng tổ chức cho mình một bữa tiệc nho nhỏ, mang ý nghĩa đánh dấu ngày bản thân bước sang tuổi mới. Thế nhưng, có vẻ như không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy, ít nhất là với Kevin Berling – anh chàng đang khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao trước câu chuyện “xưa nay hiếm” của mình.

Theo đó, Kevin Berling vốn từng là kỹ thuật viên của Gravity Diagnostics – một phòng thí nghiệm y học ở Kentucky (Mỹ). Bản chất là một người không thích tiệc tùng, Kevin đã bày tỏ nguyện vọng với sếp cùng các đồng nghiệp rằng mình không bao giờ thích được tổ chức tiệc sinh nhật. Ấy thế nhưng chẳng hiểu vì muốn làm cho anh chàng này bất ngờ, hay đơn giản là lãng quên lời dặn dò ấy mà tới ngày sinh nhật của Kevin, một bữa tiệc bất ngờ đã diễn ra để rồi cái kết sau đó cũng phải khiến cho CĐM chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Chán ghét tiệc sinh nhật nhưng vẫn bị sếp tổ chức cho, nam nhân viên cay cú nộp đơn kiện bắt đền sếp 10 tỷ, CĐM chỉ biết ngao ngán - Ảnh 1.

Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ các đồng nghiệp dành cho Kevin lại trở thành khởi đầu của một thảm họa (ảnh minh họa)

Thế nhưng, như đã đề cập trước đó, bản thân Kevin không hề cảm thấy vui vẻ với điều này. Thậm chí, bữa tiệc bất ngờ còn khiến anh chàng rơi vào trạng thái hoảng loạn, cáu bẳn. Để rồi sau đó, Kevin cay cú tới mức bỏ ra ô tô ngoài một mình. Và tất nhiên, khi bữa tiệc đã không còn nhân vật chính, cả sếp của Kevin lẫn những người đồng nghiệp của anh chàng đều rơi vào trạng thái chưng hửng, pha chút bực dọc khi rõ ràng mọi người tổ chức với thiện ý, thành tâm rất cao và mong muốn Kevin được vui vẻ.

Chán ghét tiệc sinh nhật nhưng vẫn bị sếp tổ chức cho, nam nhân viên cay cú nộp đơn kiện bắt đền sếp 10 tỷ, CĐM chỉ biết ngao ngán - Ảnh 2.

Các đồng nghiệp của Kevin tại công ty cũ

Bản thân sếp của Kevin – người tổ chức bữa tiệc tất nhiên cũng chẳng thấy vui vẻ khi nhân viên không quan tâm tới mặt mũi của mình. Ngày hôm sau, Kevin bị sếp gọi vào phòng họp khiển trách hồi lâu và chỉ ít ngày sau đó, anh chàng này thậm chí còn bị sa thải. Quá bực tức, Kevin nhanh chóng đệ đơn kiện chính sếp cũ của mình. Theo lời của luật sự, Kevin có xu hướng sợ đám đông, sợ trở thành trung tâm của sự chú ý và điều này có thể khiến anh chàng trở nên lo âu, hoảng loạn và việc bỏ về cũng là làm theo lời khuyên của bác sĩ trị liệu. Cuối cùng, theo phán quyết của tòa án, công ty cũ phải bồi thường cho Kevin 450.000 đô, hơn 10 tỷ VND.

Quả là bữa tiệc sinh nhật “đắt giá” theo đúng nghĩa đen. Lắng nghe câu chuyện của Kevin, CĐM cũng chỉ biết thở dài ngao ngán. Ai mà lường trước được rằng mọi thứ lại có thể kết thúc theo cái cách như vậy chứ.

http://kenhtingame.com/chan-ghet-tiec-sinh-nhat-nhung-van-bi-sep-to-chuc-cho-nam-nhan-vien-cay-cu-nop-don-kien-bat-den-sep-10-ty-cdm-chi-biet-ngao-ngan-20220508104939178.chn