ĐTCL 6.5: Phá đảo meta cuối mùa với đội hình Slowroll Caitlyn Bách Phát Bách Trúng

Cuối mùa giải là khoảng thời gian thích hợp để thử sức với những bài đấu ngoài meta, Slowroll Caitlyn chắc chắn sẽ là một bài đấu thú vị .

ĐTCL 6.5 chỉ còn ít ngày nữa là sẽ kết thúc để nhường chỗ cho mùa 7. Đây là giai đoạn không thể thích hợp hơn để người chơi có thể “phá điểm” bằng những bài đấu ngoài meta hoặc Ngoại Binh để gia tăng niềm vui khi chơi chứ không còn cố gắng try hard như trước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một bài đấu rất thú vị, ngoài meta được tuyển thủ Thách Đấu Hàn Woozzul sử dụng cực tốt trong CKTG ĐTCL vừa rồi, đó chính là bài đấu Caitlyn Bách Phát Bách Trúng – hay Slowroll Caitlyn.

Slowroll Caitlyn là một bài đấu bạn nên thử trước khi mùa giải kết thúc

Đội hình Slowroll Caitlyn có gì đặc biệt?

Đương nhiên rồi, một bài đấu nằm ngoài meta như Caitlyn sẽ gần như chẳng bao giờ bị tranh bài trừ khi có nhà ra quá nhiều. Khả năng Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn cũng khá đặc biệt khi có thể kết liễu mục tiêu chỉ trong một lần bắn khiến người chơi thực sự thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài Đột Biến Máy Móc thú vị từ game thủ Thách Đấu

Tuy nhiên, đội hình cũng yêu cầu trang bị tương đối chuẩn chỉ cho Caitlyn để có thể tối đa hóa lượng sát thương của cô nàng. Ngoài ra, đội hình cũng phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm của người chơi để có thể sở hữu các vị tướng 1 tiền 3 sao từ sớm để không bị đẩy xuống ngưỡng máu quá thấp, cũng như trở lại bằng những vị tướng 5 tiền trong giai đoạn sau.

Vận hành

Cách vận hành của Slowroll Caitlyn không quá phức tạp, hai vị tướng chủ lực mà chúng ta cần chú ý đó chính là Caitlyn và Kassadin.
Trong giai đoạn đầu trận, người chơi sẽ ưu tiên nhặt Nước Mắt Nữ Thần trong vòng đi chợ đầu tiên vì đồ chuẩn của cả hai sẽ cần ít nhất 2 trang bị này.

Điều kiện tiên quyết của đội hình là sẽ ra được Caitlyn và Kassadin 2 sao từ sớm. Từ đó, xây dựng được khung giữ máu tối ưu tại Lv5 với 3 Băng Đảng, 2 Xạ Thủ và 2 Học Giả. Trang bị sẽ ưu tiên Ngọn Giáo Soojin cho Caitlyn để cô nàng có thể sử dụng chiêu thức được liên tục và kết liễu mục tiêu.

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi tiếp tục Slowroll cho đến khi Caitlyn và Kassadin lên 3 sao tại Lv5. Có thể linh hoạt lên thêm Zyra 3 sao nếu cô nàng Học Giả nhiều trong thời gian Slowroll. Người chơi tiếp tục tối ưu dần dần trang bị cho các vị tướng và lên các lv tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận, người chơi lên Lv8 với khung bài hoàn chỉnh bao gồm các vị tướng 4 tiền 2 sao như Braum, Jhin và Orianna. Trang bị có thể sử dụng cho Jhin để phụ dame. Người chơi có thể tùy biến xoay sang các vị tướng 5 tiền 2 sao trong giai đoạn cuối trận như Zeri nếu còn vàng để đạt các vị trí cao hơn.

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho hai chủ lực Slowroll là Caitlyn và Kassadin:

  • Caitlyn: Ngọn Giáo Soojin (bắt buộc), Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ (ưu tiên), Áo Choàng Thủy Ngân, Thêm 1 Ngọn Giáo Shojin…
  • Kassadin: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội (ưu tiên), các trang bị tank khác.
  • Các trang bị còn lại tùy biến cho các vị tướng 4 tiền, Zyra hoặc Morgana.

Chúc các bạn có thời gian leo rank giải trí cuối mùa vui vẻ.