Chẳng những sướng “tinh thần” còn hái ra tiền, đây là những lý do chính khiến cho nhiều người yêu thích các tựa game 18+ tới vậy

Nếu để chọn ra một thể loại game không bao giờ lỗi thời, bất chấp có sự thay đổi của thời gian và thị hiếu từ phía người chơi thì chắc chắn, nhiều người sẽ không mất quá nhiều thời gian để đưa ra cái tên game 18+. Quả thật, dù có thế nào đi nữa, những tựa game 18+ vẫn luôn duy trì được độ hot của mình và thu hút lượng người chơi ổn định theo năm tháng. Tất nhiên, điều này cũng xuất phát từ những tác dụng không ngờ của dòng game này như trong các diễn giải dưới đây.

Chẳng những sướng tinh thần còn hái ra tiền, đây là những lý do chính khiến cho nhiều người yêu thích các tựa game 18+ tới vậy - Ảnh 1.

Trên thực tế, bên cạnh mặt lợi nhuận, rất nhiều những studio game 18+ thường xuyên đưa ra những phát ngôn rất “cao cả”, khi cho rằng sứ mệnh của mình là để làm đẹp cho đời, thỏa mãn những nhu cầu của game thủ hoặc vì mục đích nghệ thuật nào đó. Điển hình như trường hợp của Illusion – NPH game 18+ nổi tiếng từng cho ra những siêu phẩm như AI Shoujo, họ luôn tập trung rất nhiều vào nền đồ họa của mình và tự nhận là để thỏa mãn giấc mơ làm game. Thế nhưng, không quá nhiều người thật sự tin vào điều này, dẫu cho nó có vẻ cũng đúng đắn.

Chẳng những sướng tinh thần còn hái ra tiền, đây là những lý do chính khiến cho nhiều người yêu thích các tựa game 18+ tới vậy - Ảnh 2.

Về phần các game thủ, việc ưa chuộng thể loại game 18+ này cũng không phải là điều quá khó hiểu. Một trong những thú vui cơ bản là nó giúp họ thỏa mãn những nhu cầu “thầm kín” của bản thân, đồng thời vẫn giữ nguyên sự giải trí khi tham gia vào những trò chơi điện tử như thông thường. Tuy nhiên, đáng nói hơn, đây còn được xem là mỏ vàng cho không ít game thủ “trục lợi”.

Và một trong những cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ game 18+, dưới góc độ của một game thủ chính là tạo ra những bản mod, sau đó đem bán chúng cho những người chơi còn lại. Tình trạng này đang xuất hiện ngày một nhiều thời gian gần đây, bất chấp việc bị lên án nặng nề. Trong suy nghĩ của đa số, các bản mod nên được cung cấp một cách miễn phí – như đã từng như vậy trong suốt nhiều năm về trước. Nhưng không, giờ đây, các modder đang đặc biệt kiếm bộn. Cụ thể, không ít các game thủ đã đặt hàng nhiều modder về các bản mod skin nhân vật với mức giá từ 60-90$ cho một tựa game nổi tiếng. Và nếu muốn độc quyền bản mod, con số họ phải trả sẽ còn cao hơn thế nữa.

Chẳng những sướng tinh thần còn hái ra tiền, đây là những lý do chính khiến cho nhiều người yêu thích các tựa game 18+ tới vậy - Ảnh 3.

Ngoài ra, với sự phát triển của nền tảng OnlyFans, Pantreon, không ít người cũng tận dụng điều này để rao bán các bức ảnh từ nhiều nhân vật game 18+ do họ tự thiết kế với mức giá không hề dễ chịu chút nào. Nhưng đáng ngạc nhiên là lượng người mua lại cực kỳ đông đảo. Thế mới thấy, việc các tựa game 18+ phát triển như thời điểm hiện tại cũng là điều khá dễ hiểu.

/?s=chang-nhung-suong-tinh-than-con-hai-ra-tien-day-la-nhung-ly-do-chinh-khien-cho-nhieu-nguoi-yeu-thich-cac-tua-game-18-toi-vay-20220401172618847.chn