Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh

Cô nàng YouTuber này từng gây ra vô số sự chú ý sau khi xuất hiện trong bộ đồ tiếp viên hàng không.

Thời gian gần đây, Evelynn – một nữ YouTuber mới nổi đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thực tế, mọi thứ bắt đầu khi cô nàng YouTuber này làm một video Lookbook – thứ đang là trào lưu hot ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, điểm khiến cho Evelynn gây ra nhiều tranh cãi chính bởi việc lựa chọn các mẫu trang phục tiếp viên hàng không trong những màn thay, thử đồ của mình. Điều này khiến cho khá nhiều người cảm thấy bất bình, phản cảm và thậm chí, không ít những tiếp viên hàng không “chính hiệu” đã lên tiếng phản đối video này của Evelynn.

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 1.

Đoạn clip gây tranh cãi của cô nàng YouTuber Evelynn

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 2.

Nhưng cũng phần nào giúp cho tên tuổi của cô nàng trở nên nổi tiếng

Sự việc trở nên bùng nổ và thu hút sự chú ý tới mức hãng hàng không có trang phục tiếp viên giống với trong clip Lookbook của Evelynn còn suýt chút nữa tiến hành khởi kiện cô nàng YouTuber này. Tuy rằng sau đó mọi thứ cũng đã êm đẹp, thế nhưng, tên tuổi của Evelynn cũng đã rất nổi danh sau đó, bất chấp việc cô nàng vướng phải vô số những rắc rối, chỉ trích sau khi có tin đồn cho rằng nữ YouTuber này còn cố tình đăng tải các video cởi đồ của mình lên website thu phí nhằm câu kéo donate.

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 3.

Cô nàng YouTuber gặp rất nhiều chỉ trích

Tuy vậy, rất nhiều cộng đồng mạng cũng dành lời khen ngợi cho thân hình tương đối chuẩn chỉnh của cô nàng Evelynn. Để rồi sau đó, sự tò mò, hiếu kỳ lại được chuyển sang dung nhan thật của cô nàng. Theo suy nghĩ của đa số, với thân hình hoàn hảo kia, Evelynn nhiều khả năng cũng sẽ là một mỹ nhân với nhan sắc có hạng. Thế nhưng dường như tất cả đã nhầm, mới đây thôi, cô nàng Evelynn đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai nhan sắc thật, và hóa ra, mọi thứ chẳng hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 4.

Nhan sắc thật của Evelynn đã từng là ẩn số khó đoán

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 5.

Và đây chính là dung nhan thật của cô nàng

Không như kỳ vọng của số đông, Evelynn sở hữu gương mặt tương đối bình thường, thậm chí còn có phần già nua so với tưởng tượng của nhiều người. Để rồi sau đó, khá đông người, vốn tự nhận là fan cứng của Evelynn đã quay xe một cách nhanh chóng. Không ít ý kiến còn cho rằng Evelynn trông chẳng khác gì một bà cô U40 chứ không giống như tưởng tượng của họ.

Được mệnh danh là nữ thần gợi cảm, hot YouTuber gây sốc khi cởi khẩu trang tiết lộ dung nhan thật, lượng view tụt giảm không phanh - Ảnh 6.

http://kenhtingame.com/duoc-menh-danh-la-nu-than-goi-cam-hot-youtuber-gay-soc-khi-coi-khau-trang-tiet-lo-dung-nhan-that-luong-view-tut-giam-khong-phanh-20220328220118721.chn