Chế độ Đột Kích Nhà Chính được nhá hàng để quay trở lại

Chế độ Đột Kích Nhà Chính đã xuất hiện ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ và được cho là sẽ sớm ra mắt trên các máy chủ quốc tế.

Chế độ Võ Đài (Arena) hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Dù chỉ là một chế độ chơi được tạo ra để quảng bá dòng trang phục Tinh Võ Sư, nhưng tính cạnh tranh của Võ Đài vẫn rất cao và do đó thu hút được nhiều người chơi.

Tất nhiên dù có hấp dẫn đến mấy thì việc Võ Đài (Arena) trở thành một chế độ chính thức của LMHT vẫn là một câu hỏi mở. Khi trong quá khứ Thăng Hoa hay Đột Kích Nhà Chính đều là những chế độ chơi từng rất hấp dẫn và được người chơi ưa chuộng nhưng không còn được xuất hiện nữa.

Tuy vậy, có vẻ như Võ Đài (Arena) sẽ sớm bị thay thế trong thời gian tới khi Đột Kích Nhà Chính đã được nhá hàng để quay trở lại. Cụ thể ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ, thì chế độ Đột Kích Nhà Chính đột ngột xuất hiện tại màn hình chọn chế độ chính mà không có bất kỳ thông báo nào từ Riot Games.

Tuy vậy đây có vẻ giống như “đòn gió” từ phía Riot khi game thủ không thể tìm trận, có thể tạo phòng custom nhưng vào game thì bị văng ra không chơi được.

Nhiều game thủ đang suy đoán đây có thể là động thái nhá hàng hoặc chỉ đơn giản là Riot định thử nghiệm chế độ này tại máy chủ PBE nhưng bất ngờ ship nhầm sang máy chủ khu vực Thổ Nhĩ Kỳ.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG Bin đáp trả những bình luận chỉ trích: “Nhiều người chẳng biết gì về game”

Dù thế nào đi nữa thì động thái này đang khiến cộng đồng háo hức hơn bao giờ hết. Khi trong quá khứ với lối chơi hỗn loạn khuyến khích giao tranh liên tục thì chế độ này đã trở thành một trong những chế độ xả stress tốt nhất.

Thậm chí với chế độ chơi đặc biệt này, các game thủ sẽ được thỏa sức sáng tạo những lối chơi dị biệt nhưng không kém phần hấp dẫn cùng các vị tướng “đặc biệt” mà bạn không nhận ra.

Hãy chuẩn bị để trải nghiệm Đột Kích Nhà Chính trong mùa mới.