Chỉ ngồi chơi game, hotgirl Sài thành khiến anh em game thủ phấn khích với “sức nóng” của mình

Mỹ Duyên là hot girl  có tiếng ở Sài Gòn. Với lợi thế về hình quyến rũ và vẻ xinh đẹp chuẩn như người mẫu, cô nàng dễ dàng chinh phục ánh nhìn của người đối diện. 

Với thân hình quyến rũ và vẻ xinh đẹp của mình, cô nàng hotgirl Sài Thành gây bão mạng vì những hình ảnh mới được đăng tải trên Facebook.

[email protected]

Mỹ Duyên sở hữu chiều cao 1m61, cân nặng 49kg cùng số đo hình thể nóng bỏng 90-62-93 (cm). Với các chỉ số hình thể cân đối, những tấm ảnh của cô nàng đăng trên Facebook của cô nàng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, gần đây cô đã đăng những tấm ảnh bên dàn máy tính của mình khiến nhiều anh em game thủ “phấn khích” vì sự nóng bỏng của mình.

Ảnh [email protected]

Bên dưới bài đăng là hàng loạt các bình luận khen ngợi vẻ đẹp của cô nàng Mỹ Duyên hay có tên gọi khác là Dumy Ngo, đa phần đều bày tỏ sự phấn khích với vẻ xinh đẹp quyến rũ của cô, nhiều anh em còn tranh nhau “mlem, mlem” dưới những tấm hình.

Để có thân hình quyến rũ như vậy, Mỹ Duyên chia sẻ, cô áp dụng chế độ ăn khoa học, lành mạnh và tập luyện thể dục thể thao đều đặn.