Chiến thắng đồng đội cũ Sha Tỵ, Angel ăn mừng cực lớn

Nhìn những biểu cảm của Angel thì có vẻ như những đồng đội cũ của TheShy đã phải chịu áp lực vô cùng lớn khi trước.

Trong thời gian gần đây, những câu chuyện xoay quanh TheShy và Weibo Gaming đang nóng hơn bao giờ hết – không chỉ ở Trung mà cả ở Việt Nam khi nhiều fan vẫn theo dõi WBG vì dù sao vẫn là team cũ của SofM.

Trước đây có một luồng thông tin cho rằng WBG vô cùng ưu ái TheShy khi phong độ không tốt nhưng nhờ vào danh tiếng lớn nên anh ta chẳng bao giờ bị phạt khi phạm sai lầm trong game, thậm chí lượng fan cực lớn của TheShy còn hướng mũi dùi chỉ trích vào những người đồng đội cũ khiến WBG giải phóng đội hình cũ (bao gồm cả SofM) mà tập trung xây dựng lại đội hình quanh TheShy.

Tuy vậy dù xoay dựng đội hình mới những cái tên kỳ cựu như Karsa, Xiaohu, thì WBG vẫn không đạt được kết quả bùng nổ như nhiều người đã nghĩ hồi đầu mùa về super team này. Theo đó sau trận thua RNG vừa rồi thì mới chỉ đạt được kết quả 7-5 và đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng mà thôi.

Thậm chí một điều thú vị mà nhiều người hâm mộ phát hiện là WBG luôn “nằm sấp” trước team mới của những người cũ của WBG, cụ thể là mới đây họ thua RNG (có Angel), Bin, On (Bilibili Gaming), Huanfeng  (ThunderTalk Gaming. Do vậy cộng đồng mạng đã đặt ra cái tên báo thù cho những người cũ này :

Trong số đó, thì Angel đã có những động thái ăn mừng rõ ràng nhất, ra mặt luôn sau khi chiến thắng WBG vào ngày hôm qua. Cụ thể thì trong trận anh đã sử dụng một biểu cực kỳ khiêu khích, thậm chí còn đăng dòng trạng thái đặc biệt dưới đây ngay sau chiến thắng :

“Bạn nghĩ hôm nay là một ngày bình thường. Cho đến khi bạn nhận ra sau nhiều năm, ngày hôm đó thực sự là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Một ngày như thế này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cười nghiêng ngả với “50 sắc thái” cà khịa SE sau thất bại trước TF

Nhìn những biểu cảm của Angel, có thể thấy luồng thông tin ở trên cũng phần nào đó đáng tin cậy khi có vẻ như những đồng đội cũ của TheShy đã phải chịu áp lực vô cùng lớn khi trước. Và giờ đây khi họ sang team mới thì chuyện cũ vẫn còn đó để nhắc nhở họ về khoảng thời gian khó chịu tại đội hình cũ của WBG.