Chovy bất ngờ đi lạc, được GAM “giải cứu” về khách sạn

Các thành viên của GAM Esports đã có cuộc gặp gỡ trong hoàn cảnh vô cùng hài hước với ngôi sao Đường Giữa Chovy.

Với việc Vòng Bảng CKTG 2022 chuẩn bị khởi tranh, các đội tuyển tham dự đã có buổi kiểm tra sân khấu, đồng thời làm quen với lộ trình di chuyển cũng như địa điểm thi đấu. Đây cũng là dịp để các tuyển thủ các đội có dịp giao lưu với nhau một cách thoải mái.

Và mới đây, HLV Jackiewind đã chia sẻ một bức ảnh khá đặc biệt khi toàn bộ thành viên của GAM đứng cùng với Chovy. Những tưởng đây là cuộc gặp gỡ của hai đội tuyển “vàng đen” nhưng sự thật đằng sau lại khiến nhiều người bất ngờ.

Chovy hoang mang khi mất liên lạc với Gen.G

Theo chia sẻ của quản lý Izumin Khánh Hiệp, Chovy đã bị lạc sau khi di chuyển ra xe của đội. Trong lúc tuyển thủ này còn đang hoang mang liên lạc với đồng đội thì đã bắt gặp đoàn của GAM, vì thế đại diện của VCS đã nhanh chóng giúp Chovy quá giang và trở về khách sạn cùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bỏ qua GAM, RGE Malrang muốn nhanh chóng đối đầu DK và các đội LPL

Nhưng may mắn đã gặp được GAM

Chính tình huống này khiến cho cộng đồng fan GAM cũng như fan Gen.G ở Việt Nam không khỏi bật cười. Thậm chí nhiều người còn trêu rằng đây là định mệnh để Chovy… gia nhập GAM.

Thực tế thì GAM và Gen.G cũng bắt đầu khá thân trong khoảng thời gian vừa qua. Dù chưa gặp nhau ở các giải đấu chính thức nào những hai đội cũng có một vài trận đấu tập. Trong khi đó, CEO TK Nguyen và CEO Arnold cũng thường xuyên có những lời chúc cho nhau. Rõ ràng, việc “làm thân” với đội tuyển hàng đầu như Gen.G cũng giúp GAM nâng tầm khá nhiều, từ trình độ chuyên môn cho tới giá trị hình ảnh.