LMHT: Bỏ qua GAM, RGE Malrang muốn nhanh chóng đối đầu DK và các đội LPL

Người Đi Rừng của Rogue đang rất nóng lòng muốn gặp lại những người đồng đội cũ ở DWG KIA tại CKTG 2022.

Malrang chính là cái tên nổi bật nhất trong hành trình lên ngôi vô địch LEC Mùa Hè 2022 của Rogue. Tuyển thủ người Hàn Quốc với lối chơi thông minh được đánh giá là “out trình” toàn bộ những người Đi Rừng ở châu Âu.

Rõ ràng việc từng thi đấu ở LCK và thuộc một đội tuyển mạnh như DWG KIA đã giúp cho Malrang học hỏi được nhiều điều. Và khi đã thể hiện được mình, người Đi Rừng này đang rất mong chờ về việc gặp lại những người đồng đội cũ, cũng như đặt mục tiêu khá cao ở CKTG 2022.

Đây là lần đầu tiên tôi dự CKTG nhưng tôi thực sự không quan tâm lắm đến các bảng đấu. Tôi chỉ muốn nhanh chóng gặp các đội LPL và LCK để chứng minh rằng RGE không yếu. Mọi người thường hay bỏ qua các đội từ LEC, LCS nhưng với kinh nghiệm từng trong đội đội hàng đầu ở LCK, tôi tin rằng khoảng cách trình độ thực sự không quá lớn.” Malrang chia sẻ.

DK là đội tuyển tôi muốn đối đầu nhất ở giải lần này. Tôi muốn so tài với Canyon, vì từng là dự bị của anh ấy nên sẽ thật tuyệt nếu tôi giành chiến thắng trong lần gặp gỡ này. Tôi nghĩ RGE sẽ vào được Tứ kết, và nếu chơi đúng phong độ thì chúng tôi có thể hướng đến mục tiêu top 4.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CEO Gen.G xin lỗi fan vì áo đấu CKTG mới có phần “tấu hài”

Malrang cũng chờ đợi màn hội ngộ của những cựu thành viên JAG

Là những người đồng đội cũ cũng như là bạn đồng trang lứa, Malrang cho biết mình rất thân với Showmaker và Kellin, vì thế việc gặp lại những tuyển thủ này ở Mỹ là điều rất vui. Bên cạnh đó, người Đi Rừng của RGE cũng cho biết có một cuộc tái ngộ khác của những cựu thành viên Jin Air Greewing, bao gồm Malrang, Kelling, Yaharong và HLV Moment.