LMHT: CEO Gen.G xin lỗi fan vì áo đấu CKTG mới có phần “tấu hài”

Mẫu áo đấu mới của Gen.G Esports tại CKTG 2022 nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi chính thức được ra mắt.

Kể từ khi Gen.G công bố đồng phục thi đấu CKTG 2022, cộng đồng fan đã có nhiều phản ứng dữ dội khi cho rằng thiết kế lần này thực sự không bắt mắt. Ngoài việc loại bỏ đi màu sắc vàng đen chủ đạo của đội tuyển, phần điểm nhấn ở giữa áo với logo con hổ được cho là khá hài hước, không giống với tinh thần của đội tại giải đấu lớn như CKTG.

Đồng phục thi đấu của Gen.G tại CKTG 2022

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận cho rằng thiết kế lần này của Gen.G khá thoáng tay và nhìn kĩ thì cũng có phần đáng yêu. Điều này cũng giúp cho chiếc áo đấu này có thể dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng fan hơn thông thường.

Trước hàng loạt ý kiến từ fan, CEO Arnold của Gen.G cũng nhanh chóng lên tiếng về chiếc áo đấu mới này. Ông cho rằng đây là sự đổi mới của Gen.G nhưng đồng thời cũng xin lỗi fan vì không thể tạo ra một đồng phục khiến nhiều người hài lòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 highlights Vòng Khởi Động CKTG 2022: SGB góp mặt tới 2 lần

CEO Arnold sẽ tiếp nhận mọi ý kiến từ fan về áo đấu

Tôi biết hầu hết mọi người có phản ứng không tốt với đồng phục thi đấu mới của Gen.G. Với mục đích đổi mới, tạo điểm nhấn và hướng tới việc tạo nên thời trang esports đột phá, chúng tôi đã thực sự có những bước đi mạo hiểm trong mẫu thiết kế này. Cá nhân tôi rất thích mẫu áo này, nhưng điều đó thật vô nghĩa khi các fan không thích.” CEO Gen.G trả lời phỏng vấn.

Với cương vị của một CEO, tôi cũng quyết tâm điều chỉnh mẫu áo đấu nhưng thời hạn mà Riot đưa ra đã trôi qua, do đó đây vẫn sẽ là áo đấu mà các tuyển thủ Gen.G mặc để thi đấu ở CKTG 2022. Tuy nhiên để tránh tình trạng này tái diễn trong năm tới, chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét lại định hướng và quy trình thiết kết. Tất nhiên chúng tôi vẫn đưa ra những sự thử nghiệm một cách mạo hiểm bằng cách làm việc với nhiều nhà thiết kế khác nhau.

Dù vậy nhưng CEO Gen.G cũng thông báo trên Twitter cá nhân rằng mẫu áo mới này vẫn được các fan trung thành ủng hộ và mua rất nhiệt tình. Theo đó, Gen.G đã lập kỉ lục doanh số mới về áo đấu và nhanh chóng bán hết hàng chỉ sau 30 phút đầu tiên trình làng.