Chovy tiết lộ gu nhạc dị khi leo rank với niềm yêu thích dành cho các VTuber

Chovy mới đây đã tiết lộ gu âm nhạc khi leo rank của mình khi siêu sao đường giữa của Gen.G dành một sự yêu thích đặc biệt với các VTuber.

Chovy đang là tuyển thủ đường giữa có phong độ ổn định và xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2022 sau 3 tuần thi đấu đầu tiên. Đầu tàu Gen.G là người đã gắn kết các thành viên và gánh vác Gen.G tới chuỗi 6 trận thắng liên tục. Chovy cũng dẫn đầu BXH MVP khi có cho mình 400 PoG trong 12 chiến thắng của đội cùng với Zeus và ShowMaker.

Ngoài khoảng thời gian đầu tập và thi đấu, Chovy cũng khá chăm chỉ với công việc livestreaming và leo rank khi thường xuyên xuất hiện trên Twitch với lượng người xem trung bình ở mức ổn định 2000-4000. Chovy trên stream là một tuyển thủ khá hài hước và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện của bản thân và đồng đội tạo ra sự thích thú với người theo dõi. Và mới đây, siêu sao đường giữa đã chia sẻ về một kỷ niệm khiến người xem stream liên tục spam “Ahoy” mỗi khi Chovy livestream.

Theo chia sẻ của Chovy, “Ahoy” là từ có liên quan đến bài hát “Ahoy !! Warera Houshou Kaizoku-dan” do VTuber Houshou Marine người Nhật trình diễn. VTuber có thể hiểu là một nghệ sĩ giải trí trực tuyến được xây dựng từ công nghệ. Trước đây, Chovy chẳng quan tâm gì đến dòng nhạc hay lĩnh vực này cả nhưng một sự cố đã thay đổi tất cả và biến Chovy trở thành một hải tặc (fan) chính hiệu của VTuber này.

Cụ thể, Chovy đang tìm cách troll đồng đội của mình trên buổi stream bằng cách thêm bài hát của Houshou Marine vào danh sách phát nhạc của họ theo lời của một vài người xem. Trò đùa trên stream sau đó như một cái bẫy và phản tác dụng khi người hâm mộ thường xuyên mang bài hát đó vào spam trên stream của người đã bày ra trò này là Chovy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một góc nhìn khác, trận thua của WBG trước TES có thực sự đáng trách?

Ban đầu, Chovy nghĩ rằng bài hát này thực sự là điều tệ nhất để gợi ý cho một ai đó nhưng cuối cùng người chơi đường giữa của Gen.G bắt đầu thích những giai điệu hấp dẫn của nó. “Đó không phải là một bài hát tôi quan tâm. Bằng cách nào đó, nó đã trở thành sở thích âm nhạc của tôi tại một số thời điểm. Đó thực sự là một thế giới đáng sợ.” Chovy chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Chovy đang duy trì việc nghe những bài hát tiếng Nhật từ các VTuber vì ca từ thơ mộng và giai điệu bắt tại. Ngoài Houshou Marine, anh ấy còn đang nghe DAZBEE, một ca sĩ Hàn Quốc cũng hát bằng tiếng Nhật. Đó thực sự là một chia sẻ thú vị và biết đâu trong thời gian tới, Chovy có thể trở thành một “wibu” chính hiệu thì chắc chắn sẽ rất thú vị. 

Gen.G sẽ có trận đấu quan trọng tại lượt đi với T1 vào 15h00 ngày 08/07. Cùng chờ đón màn trình diễn của Siêu sao đường giữa đối đầu với Huyền thoại đường giữa nhé.