Chủ tịch Faker làm người hâm mộ choáng ngợp với River Flows in You trên Piano tại T1 Con 2022

Không chỉ chơi game giỏi, Faker còn cho người hâm mộ thấy mình đa tài như thế nào khi trình diễn Piano mở đầu sự kiện T1 Con 2022.

Ngày cuối cùng của năm 2022 đã chính thức qua đi, năm mới 2023 đã đến đem lại một làn gió mới, một khởi đầu mới đối với tất cả chúng ta. Thay mặt Xemgame, mình xin gửi lời cảm ơn, lời chúc đến tất cả những người theo dõi đã ủng hộ Xemgame trong năm vừa qua, chúc các bạn có nhiều sức khỏe và một năm mới hạnh phúc bên những người yêu thương.

Kết thúc một năm 2022 đầy thành công của LMHT nói riêng và Esports nói chung, T1 vừa hoàn thành buổi tổ chức T1 Con 2022 dành cho người hâm mộ vào ngày 31/12. Đây là sự kiện được T1 tổ chức giống như một concert – buổi hòa nhạc để người hâm mộ T1 tại Hàn Quốc có dịp gặp gỡ và thấy tuyển thủ họ yêu thích ở một khía cạnh khác, bảnh hơn và cũng ăn mặc lịch sự hơn. Sự kiện được tổ chức tại Hội trường Gwanggaeto Đại học Sejong, 209 Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul.

Mở đầu buổi lễ với MV Runner của Raiden được T1 phát hành trước đó, Faker đã cho người hâm mộ một phen choáng ngợp khi lên sân khấu với cây đàn Piano. Faker đã mở màn T1 Con 2022 với một bản nhạc huyền thoại của bất kỳ người chơi piano nào đó chính là River Flows in You. Dù chưa thể trình diễn như những người chơi chuyên nghiệp, tiết tấu chưa hài hòa nhưng Chủ Tịch đã cho “T1 Con” một phen “em re em re” khi những nốt nhạc đầu tiên được cất lên.

Sau màn trình diễn, Faker đã chia sẻ rằng “Gần đây, tôi đang tập chơi piano nhưng mọi người đã yêu cầu tôi chơi bài hát mở đầu, vì vậy tôi trình diễn nó.”. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thán phục khi Faker vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp và dành khá nhiều thời gian cho việc rèn luyện LMHT nhưng vẫn có thể chơi Piano như một nhạc công thực thủ.

Xem thêm: Top những vị tướng LMHT của năm 2022

Sau đó, rất nhiều tuyển thủ và cả Faker cũng hát, trình diễn một số ca khúc cũng như giao lưu với người hâm mộ trong một ngày cuối năm. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự trở lại của T1 tại LCK và các giải đấu quốc tế trong năm vừa rồi sau một khoảng thời gian đội tuyển tái cơ cấu đội hình.