Chuyển nhượng Valorant: Các thành viên M3C lần lượt có bến đỗ mới, mùa giải đáng chờ đợi của VCT 2023

Thị trường chuyển nhượng Valorant trước thêm VCT 2023 đang bùng nổ hơn bao giờ hết đặc biệt là tại khu vực EMEA với các thành viên M3C.

Mùa giải VCT 2023 sắp sửa khởi tranh với thể thức mới. Các đội tuyển đã hoàn thành hợp đồng franchise với Riot Games bắt đầu công bố những bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn của mình chuẩn bị cho VCT 2023.

Ngoài khu vực Pacific đã công bố đội hình chính thức và không có bản hợp đồng nào quá khủng khiếp thì các đội tuyển tại Americas và đặc biệt là EMEA liên tiếp công bố những bom tấn trước khi mùa giải bắt đầu.

Nổi bật nhất chắc chắn phải kể tới các thành viên của M3C hay Gambit cũ khi họ lần lượt công bố bến đỗ mới. Đầu tiên là Chronicle khi thông báo gia nhập Fnatic. Fnatic thực sự là một đội tuyển mạnh tại VCT 2022 và họ chỉ thiếu một chút may mắn để có thể tiến sâu hơn tại các giải đấu quốc tế. Với những siêu sao trước đó trong đội hình là Derke và Alfajer, sự bổ sung Chronicle chắc chắn sẽ giúp Fnatic giữ vững vị trí top tier trong mùa giải tới.

Tiếp đó là Redgar và nAts khi hai tuyển thủ này đầu quân cho Team Liquid để thay thế cho cặp đôi anh em ScreaM – Nivera. Trong khi đó ScreaM và người em của mình sẽ thi đấu trong màu áo Karmine Corp.

Trong khi đó, các thành viên NaVi sẽ thi đấu với đội hình của FPX cũ bao gồm ANGE1, Shao, Zyppan, SUYGETSU + cNed – tuyển thủ top 2 Valorant 2020. Ngoài ra, một số đội tuyển tại Americas cũng công bố những bản hợp đồng của mình như NRG với bộ 3 của OpTic Gaming – FNS, Crashies, Victor và một số thông tin chuyển nhượng của các đội tuyển đến từ Tây Ban Nha khác.

Xem thêm: VCT 2023: Chốt danh sách đội tuyển và tuyển thủ tham dự VCT Pacific 2023